TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến (Phần 2)

Tiếp nối phần trước, bài viết sau đây sẽ là những cái tên còn lại trong TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất manga, anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến.

Xem thêm: TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

Với khả năng điều khiển chú lực và sử dụng những thuật thức, chú thuật sư trong Jujutsu Kaisen là nhân vật có đủ năng lực để chiến đấu với nguyền hồn. Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất manga, anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến.

6. Sukuna

Sukuna

Bành Trướng Lãnh Địa: Phục Ma Ngự Trù Tử.

Cách đây hơn 1000 năm, Sukuna - Chú Vương vốn là một chú thuật sư. Vì đi theo con đường tà đạo, Sukuna bị các chú thuật sư khác phong ấn. Vì Sukuna quá mạnh, các thuật sư không cách nào phá hủy hoàn toàn cơ thể hắn mà chỉ có cách phong ấn hắn vòa 20 ngón tay khác nhau.

Sau khi được "hồi sinh", Sukuna dần có những hành động để giành lấy quyền kiểm soát cơ thể của Yuji (sau này là Megumi). Hắn cũng nhiều lần thể hiện sức mạnh của mình và chớp nhoáng tiêu diệt kết những kẻ đối đầu. Với sức mạnh sở hữu, Sukuna là một trong những chú thuật sư "quyền năng" nhất của Jujutsu Kaisen.

7. Fushigoro Toji

Fushigoro Toji

Bố của Megumi, Fushigoro Toji là một nhân vật có biệt danh Sát Chú Thuật Sư. Toji không biết cách dùng chú lực, cũng không biết dùng thuật thức, vậy nhưng y vẫn là một kẻ địch đáng sợ nhờ vào kỹ năng thể chất đặc biệt cùng sự thông thạo trong cách sử dụng vũ khí. Toji còn là một kẻ rất mưu mô, vậy nên đối đầu với ông ta mà không cẩn thận thì mất mạng như chơi đấy.

8. Fushigoro Megumi

Fushigoro Megumi

Bành Trướng Lãnh Địa: Khảm Hợp Ám Vũ Đình.

Không chỉ là một trong các nhân vật chính, Megumi còn có thể xếp vào hàng những chú thuật sư mạnh nhất của Jujutsu Kaisen. Khi chiến đấu, Megumi sử dụng Thập Chủng Ảnh để triệu hồi các thức thần khác nhau. Cậu cũng có thể di chuyển trong những cái bóng, cất giấu đồ đạc vào bên trong để việc chiến đấu hiệu quả hơn.

Trong mạch truyện chính, ta có thể nhận thấy rằng Megumi (tuy mạnh) nhưng vẫn còn nhiều tiềm năng cần khai thác. Chính Sukuna cũng công nhận điều này, vậy nên hắn mới cố gắng tìm cách chiếm cơ thể cậu. Megumi là đạt đến trình thượng thừa rồi gọi ra toàn Thức Thần cao cấp thì ai đấu với cậu cũng sẽ gặp nhiều vấn vả lắm đấy.

9. Tsukumo Yuki

Tsukumo Yuki

Là 1 trong 4 chú thuật sư đặc cấp, Yuki chắn chắn là một người cực kỳ mạnh. Vậy nhưng, do thời lượng không cho phép, đất diễn của Yuki trong Jujutsu Kaisen là rất ít. Trận đấu giữa cô với Kenjaku có thể xem là lần đầu cũng như lần cuối cùng mà Yuki chiến đấu.

Yuki sử dụng một chú thuật mang tên Tinh Tú Phẫn Nộ. Cô có thể đưa một khối lượng ảo và cơ thể và thức thần để tấn công kẻ địch. Bành Trướng Lãnh Địa của cô là gì thì ta chưa rõ vì Yuki đã sớm bị đánh bại bởi Kenjaku. Khá là tiếc nhỉ.

10. Itadori Yuji

Itadori Yuji

Cái tên cuối cùng trong TOP 10 này sẽ là Yuji, nhân vật chính của cả câu chuyện. Từ đầu chương mới nhất, Yuji chưa từng sử dụng thuật thức mà chỉ chiến đấu với chú lực của bản thân. Dẫu vậy, cậu vẫn đủ khả năng để đối đầu với những kẻ địch hùng mạnh nhất. Năng lực của Yuji có thể đạt đến mức nào - ta chưa thể biết rõ. Tuy nhiên, thông qua những cuộc chiến cậu tham gia cùng tiềm năng về một thuật thức có thể hoán đổi linh hồn thì Yuji hoàn toàn trên cơ nhiều chú thuật sư khác.

Trên đây là TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong manga, anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến. Cá nhân bạn nghĩ thế nào? Đâu là thuật sư mạnh nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 40 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử - cập nhật 2023 mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang