Dự đoán spoiler Chainsaw Man 134, giải thích chap 133: Asa xuất viện, gặp Denji?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 134, tóm tắt nội dung chap 133: Nayuta đã an toàn quay về với Denji. Vậy còn Asa - cô có ổn không?

Tóm tắt Chainsaw Man 133

chainsaw man 134

Vì Chainsaw Man những cuộc đấu đá đã diễn ra trong thành phố. Những người biểu tình đòi giết Chainsaw Man đối đầu với nhóm ủng hộ Người Cưa. Yoshida cho Denji thấy cảnh ấy và đề nghị cậu không bao giờ được biết thành Chainsaw Man nữa. Nếu Denji không nghe lời, họ sẽ giết Nayuta. Denji tham lắm nên muốn cả hai cơ. Chương truyện kết thúc với việc Denji đưa Nayuta về còn Yoshida thì... bất lực.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 134

chainsaw man 134

Diễn biến của chap 134 khiến chuyện đã phức tạp nay càng phức tạp hơn. Cục Bảo An Xã Hội đã cất công bắt giữ Nayuta, sao giờ lại thả cô ra trước khi đạt được thỏa thuận? Có lẽ Yoshida cũng không muốn mọi chuyện quá căng thẳng - hoặc bên cục cũng sợ rằng Denji hay Nayuta xem họ là kẻ thù. Cụ thể ra sao thì cứ phải chờ xem đã.

Chương mới nhất khiến nhiều khán giả nghi ngờ về việc Denji có liên quan mật thiết đến ngày tận thế - hoặc chính cậu là người góp phần gây ra tận thế. Yoshida vì lo ngại điều này nên mới tìm cách ngăn cản. Trong Fire Punch, việc một "giáo phái" tôn thờ nhân vật chính quá đà đã tạo nên những bi kịch đáng sợ. Có lẽ trong Chainsaw Man, điều ấy cũng sẽ lặp lại chăng.

Nayuta và Denji coi như tạm ổn. Denji chắc sẽ vẫn biến hình thôi, nhưng cậu sẽ cẩn trọng hơn. Thế còn Chainsaw Man thứ hai? Hắn có xuất hiện nữa không? Liệu Yoshida có biết đến sự tồn tại của Chainsaw Man thứ 2? Những gì được xây dựng trong chap 133 có lẽ sẽ dẫn ta đến câu trả lời cho những việc đó.

Ở chương sau, mong là ta sẽ được biết về tình hình của Asa. Cô ấy không bị thương nặng lắm nên chắc sẽ rời bệnh viện sớm. Asa và Denji nhất định sẽ còn gặp lại nhau - nhưng mà chắc phải vài chap nữa. Những diễn biến tới sẽ là nhịp nghỉ ngắn để Asa xác định điều mình cần làm trong các diễn biến tới. Fami có thể sẽ xuất hiện để trò chuyện với Yoru.

Xem thêm: Fan bất ngờ nhận ra manga Chainsaw Man chap mới nhất lấy cảm hứng từ phim kinh dị!

Spoiler Chainsaw Man 134

Chainsaw Man 134 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 134

Chainsaw Man chap 134 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 27 tháng 6 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2023: Solo Leveling tập 1, Black Clover, MHA, Dragon Ball Super quay trở lại!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh của mình nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang