Chính thức công bố anime KONOSUBA season 3 - Lịch phát sóng trong năm 2024!

Sau bao tháng ngày chờ đợi, các thông tin đầu tiên của KONOSUBA season 3 đã được tiết lộ! Thông tin chi tiết như sau!

KONOSUBA là gì?

KONOSUBA tên đầy đủ là Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo. Đây là series anime chuyển thể từ tựa light novel ăn khách cùng tên của Nhật Bản. Đến đầu năm 2022, KONOSUBA có hai phần anime được làm bởi studio Deen, một movie thực hiện bởi J.C.Staff. Sắp tới đây, tựa anime vạn người mê sẽ có thêm phần thứ 3 với các thông tin chi tiết như sau:

Công bố KONOSUBA season 3 và ngoại truyện về Megumin

Vào khoảng tháng 7 năm 2021, thông tin về KONOSUBA season 3 đã được hé lộ trong một buổi livestream. Tuy nhiên, sau thông báo đó thì gần như không có thêm bất kỳ hé lộ gì mới về dự án này cả.

Xem thêm: Anime isekai hài hước KONOSUBA tiếp tục ra mắt season mới!

konosuba season 3

Mãi đến cuối tháng 5 năm 2022, các thông tin về KONOSUBA phần 3 mới được tiết lộ. Studio phụ trách phần này sẽ là Drive - một cái tên còn khá mới và "nhỏ" trong ngành công nghiệp anime. Dàn nhân sự chính vẫn sẽ được giữ nguyên, bao gồm:

  • Đạo diễn: Takaomi Kanasaki.
  • Biên kịch, giám sát kịch bản: Makoto Uezu.
  • Thiết kế nhân vật: Koichi Kikuta.

Dàn seiyuu đã đồng hành cùng khán giả trong các phần KONOSUBA trước cũng sẽ tiếp tục góp giọng trong anime season 3 này:

  • Jun Fukushima vai Kazuma.
  • Sora Amamiya vai Aqua.
  • Rie Takahashi vai Megumin.
  • Ai Kayano vai Darkness.

KONOSUBA kể câu chuyện về Kazuma, một nam sinh vô tình đăng xuất khỏi Trái Đất và đăng nhập vào một thế giới viễn tưởng. Nhờ sự "ban phước" của nữ thần Aqua, Kazuma trở thành công dân của thế giới mới như một thành viên của hội "những người khốn khổ". Thay vì trở thành anh hùng như bao anime isekai khác, Kazuma nay phải nai lưng ra làm việc để kiếm tiền sống qua ngày. Đồng hành cùng anh là nữ phù thủy "bùng nổ" Megumin và kiếm sĩ "bạo dâm" Darkness - à, còn nữ thần Aqua "vô dụng" nữa! Tổ đội này sẽ trải qua những gì? Cùng xem để biết nhé.

megumin konosuba

Bên cạnh thông tin về anime season 3, một dự án anime ngoại truyện về Megumin cũng được công bố. Theo dự đoná của khán giả thì ngoại truyện này sẽ là câu chuyện về Megumin và hội Crimson Magic của cô.

Lịch phát sóng KONOSUBA season 3

Hiện tại, thời gian KONOSUKA phần 3 lên sóng vẫn chưa được công bố. Theo Lag.vn dự đoán thì khả năng cao chúng ta sẽ được xem phim vào cuối năm 2022 hoặc nửa đầu năm 2023. Ngoại truyện về Megumin có thể sẽ lên sóng trước đó vài tháng. Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về KONOSUBA season 3 nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

CẬP NHẬT: KONOSUBA season 3 sẽ lên sóng trong năm 2024.

Xem thêm: Anime isekai Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone công bố season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang