Nữ streamer bị cấm phát sóng trên Twitch vì lí do ngớ ngẩn đến nỗi chính cô cũng không hiểu

Nữ streamer người Nhật Bản Meowko đã khá bất ngờ với lệnh cấm từ Twitch dù cô không hề làm điều gì sai trái.

Nữ streamer người Nhật Bản Meowko đã khá bất ngờ với lệnh cấm từ Twitch dù cô không hề làm điều gì sai trái.

Meowko

Nữ streamer đa tài Meowko đang là một trong những cái tên hot nhất trên nền tảng Twitch với hơn 350 nghìn người theo dõi chỉ để trò chuyện cùng cô. 

Meowko

Mặc dù có được một lượng người hâm mộ khá lớn, nhưng nó không phải là niềm vui mọi thời điểm của cô nàng khi tài khoản của cô liên tục bị cấm phát sóng trên Twitch vì nhiều lí do. Vào ngày 30 tháng 5 năm ngoái, cô lại nhận thêm một lần cấm phát sóng nữa vì lí do rất khó hiểu, thậm chí người xem cũng không thể nào hiểu được vì nó quá vô lí.

Meowko

Sau khi bị cấm không lâu, Meowko đã đăng tải hình ảnh về lí do cho lệnh cấm này lên trang Twitter của mình, thời hạn của lệnh cấm sẽ kéo dài 3 ngày. Theo như nội dung bức ảnh, cô bị cấm vì có ngôn từ bạo lực trong đoạn mô tả kênh phát sóng của mình, nhưng vấn đề là cô chưa bao giờ thay đổi nó trong suốt thời gian qua. "Mô tả trên kênh của tôi chưa bao giờ bị tôi thay đổi trong suốt 3 năm qua đã bị vi phạm", cô nói. "Dù sao, tôi sẽ không stream trong vài ngày tới vì tôi đang đi du lịch Hàn Quốc", cô nói thêm về lệnh cấm này.

Meowko

Đây rõ ràng là một sai lầm khá ngớ ngẩn của Twitch và cô nàng chắc hẳn sẽ được thả tự do trong quãng thời gian đi du lịch của mình, nhưng đây là một trong những lần mà Twitch trở nên hơi vô lí trong những động thái của họ với streamer.

Xem thêm: Nữ streamer nổi tiếng Pokimane hé lộ rằng cô có thể rời khỏi Twitch và nghỉ livestream vĩnh viễn
Xem thêm: Nữ streamer Pokimane nói rằng mình "quá mệt mỏi với văn hoá lộn xộn của Twitch"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang