Buu sở hữu hình thái mạnh nhất từ trước đến nay trong Dragon Ball

Sau một thời gian dài thì Buu mới có được một hình thái hoàn toàn mới trong series Dragon Ball và đây cũng là hình thái mạnh nhất từ trước đến nay của nhân vật này

Majin Buu là một sinh vật sinh ra cùng với vũ trụ và có một sức mạnh vô cùng khổng lồ trong Dragon Ball. Hắn ta từng thay đổi hình thái rất nhiều lần và mỗi hình thái đều mang một tính cách cũng như sức mạnh khác nhau.

Tuy hiên vẫn có một phiên bản Buu cho đến thời điểm hiện tại mà cộng đồng người hâm mộ vẫn chưa thấy trong Dragon Ball Z. Theo đó manga Super Dragon Ball Heroes đã mở ra một hình dạng mới của Majin Buu khi hắn ta hợp nhất cới những phản diện mạnh mẽ bậc nhất và đối đầu với Vegetto.

Buu sở hữu hình thái mạnh nhất từ trước đến nay trong Dragon Ball

Theo đó cốt truyện của Super Dragon Ball Heroes: Dark Demon Realm Mission đã có nhắc đến Dark Dragon Balls, một phiên bản đen tối của Dragon Ball được tạo ra bởi mớ hỗn độn từ những kẻ phản diện. 

Xem thêm: Một Otaku Nhật Bản cho rằng: Frieza là một waifu hoàn hảo - đây là lý do!

Future Trunk cùng với những phiên bản thay thế của các chiến binh Z đã được Kai tối cao triệu tập và thành lập một Đội tuần tra thời gian. Nhiệm vụ của họ đó là sắp xếp lại quá khứ và trong một nhiệm vụ, họ đã chạm trán với phiên  bản thay thế của Majin Buu. Hắn ta cần phải bị đánh bại để có thể lấy những viên ngọc rồng bóng tối.

Buu sở hữu hình thái mạnh nhất từ trước đến nay trong Dragon Ball

Chương thứ 5 của câu chuyện cũng kể lại nguồn gốc của phiên bản Buu mới này. Theo đó Dabura đã xuất hiện với một diện mạo và tên gọi mới là Quỷ Thần Dabura. Hắn đang có ý đồ thực hiện một kế hoạch là chiếm hữu Dark Sphere cũng như tẩn Buu 1 trận. 

Điều bất ngờ đó là Buu lại có thể chống cự lại hắn, thậm chí là hấp thụ cả Dabura để rồi vượt xa những gì đã có với Dark Sphere, kết quả chúng ta có một phiên bản Buu hoàn toàn mới mang tên Dark Demon God Buu

Hình dáng mới này của Buu trông khá đáng sợ và kèm theo đó là một viên Dark Dragon Ball trên ngực. Đáng sợ hơn nữa đó là Buu còn đang sở hữu thanh kiếm bóng tối của Dabura và chiến đấu với Xeno Future Trunk.

Xem thêm: Vì sao tác giả Dragon Ball lại chọn màu tóc xanh cho hình thái Super Saiyan Azul?

Khi mà Trunk bị áp đảo thì Xeno Goku và Xeno Vegeta đã hợp thể lại với nhau để tạo thành Xeno Vegetto nhằm chống cự lại Dark Demon God Buu. Tuy nhiên Buu cũng cho thấy bản thân không phải là một kẻ tầm thường và thể hiện khả năng chiến đấu vượt trội.

Buu sở hữu hình thái mạnh nhất từ trước đến nay trong Dragon Ball

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi Buu đã hấp thụ được Xeno Janemba và một Dark Dragon Ball năm sao khác. Để rồi phải mất rất nhiều thời gian thì nhóm của Future Trunk mới có thể giành lấy được chiến thắng.

Chỉ tính riêng việc có thê sở hữu sức mạnh ở cấp độ của Vegetto trước khi được tăng sức mạnh cũng cho thấy Buu đáng gờm đến thế nào khi trở thành Dark Demon God Buu. Đây chính xác là phiên bản Buu mạnh nhất từ trước đến nay của vũ trụ Dragon Ball

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang