Cửa hàng bị trộm hàng nghìn thẻ Pokemon nhưng vẫn cực kì lạc quan rằng họ vẫn còn may mắn chán

Vừa qua một cửa hàng chuyên bán thẻ bài Pokemon đã bị trộm đột nhập và bị cuỗm đi rất nhiều thẻ bài, dù vậy người chủ vẫn thể hiện sự lạc quan đến lạ

Với sự thành công của thương hiệu Pokemon thì cộng đồng cũng có thêm cho mình một niềm đam mê nữa, đó chính là sưu tập những thẻ bài Pokemon và nếu may mắn thì có thể sở hữu cho mình những thẻ bài cực kiếm, có thể bán ra với giá gấp hàng chục, hàng trăm hay thậm chí hàng chục nghìn lần so với giá gốc ban đầu. 

Xem thêm: Tìm cách biển thủ hộp đựng thẻ Pokemon hiếm, bốn nhân viên bảo tàng Van Gogh bị sa thải

Cũng bởi vì điều này nên những tấm thẻ bài xịn sò hoàn toàn có thể rơi vào tầm ngắm của những kẻ trộm. Đây không phải là một trường hợp hiếm và rất nhiều cửa hàng đã từng rơi vào cảnh thất thoát hàng triệu USD chỉ vì bị kẻ gian đột nhập.

Cửa hàng bị trộm hàng nghìn thẻ Pokemon nhưng vẫn cực kì lạc quan

Và mới đây thì cửa hàng bán thẻ bài có tên Tofu's Trading, toạ lạc tại San Jose, California đã không may bị 3 tên trộm đột nhập vào lúc nửa đâm và cuỗm đi hơn 35.000 tấm thẻ bài Pokemon mang nhiều mức giá khác nhau.

Vụ việc này xảy ra vào lúc nửa đêm khi mà cửa hàng đã đóng cửa và không hề có nhân viên túc trực vào thời điểm này. Chưa kể máy dò chuyển động của cửa hàng cũng bất ngờ gặp lỗi khiến hệ thống báo động không được kích hoạt, kết quả là những tên trộm chỉ cần bò dưới sàn nhà là đã có thể né tránh hệ thống an ninh một cách dễ dàng.

Cửa hàng bị trộm hàng nghìn thẻ Pokemon nhưng vẫn cực kì lạc quan

Không biết liệu cửa hàng đã thiệt hại tổng cộng bao nhiêu tiền, nhưng quản lý của cửa hàng vẫn vô cùng lạc quan khi cho rằng những kẻ trộm là những kẻ nghiệp dư. Nguyên do là vì của hàng đã bổ trí những món đồ giá trị ở những nơi khó tiếp cận và nhờ đó mà chúng chỉ trộm được những món đồ có giá trị kém mà thôi.

Xem thêm: Game thủ Pokemon GO phát hiện ra một thành tựu mà phải tốn ít nhất 12 năm để hoàn thành

Quản lý cửa hàng cũng cho biết có lẽ chúng chưa tìm hiểu về địa điểm mà mình chọn làm mục tiêu trộm cướp, bởi vì trong vài ngày tới sẽ có một bộ bài siêu hiếm dự kiến sẽ xuất hiện tại Tofu's Trading.

Cửa hàng bị trộm hàng nghìn thẻ Pokemon nhưng vẫn cực kì lạc quan

Hiện tại toàn bộ những hình ảnh về vụ trộm cướp đã được ghi lại thông qua camera và cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra quy mô lớn ngay lập tức. Cửa hàng cũng quyết định tăng cường hệ thống an ninh để ngăn chặn những sự cố tương tự.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang