Cộng đồng mạng nổi giận trước tin VA cho Abby trong The Last Of Us 2 tiếp tục bị đe dọa tính mạng

Dù đã kết thúc từ khá lâu, tuy nhiên đến nay nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Abby vẫn tiếp tục bị các fan cuồng không hài lòng về The Last Of Us 2 tấn công bằng các tin nhắn lăng mạ, thậm chí đe dọa cả gia đình và con trai của cô khiến cộng đồng mạng bất bình và nổi giận.

Cộng đồng mạng nổi giận trước tin VA cho Abby trong The Last Of Us 2 tiếp tục bị đe dọa tính mạng

Cụ thể hơn, trong cuộc phỏng vấn tại sự kiện Grounded II nơi giới thiệu bộ phim tài liệu về quá trình phát triển The Last of Us Part 2, Bailey đã chia sẻ về tình hình tồi tệ đến nỗi cô phải báo cáo lên phía cảnh sát về những đe dọa mà mình nhận được để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Bailey cho biết: "Điều tồi tệ nhất là những đe dọa sát hại này thực sự nghiêm trọng đã vượt qua mức chấp nhận được và chúng tôi phải đảm bảo không ai nguy hiểm ở gần chỗ chúng tôi sống. Con trai của tôi cũng bị đe dọa tính mạng trong thời kỳ đó, đây là điều ra khó khăn và không thể chấp nhận được. Nhưng, bạn biết đó, đây cũng là một bài học về cách giữ khoảng cách với mọi người".

Cộng đồng mạng nổi giận trước tin VA cho Abby trong The Last Of Us 2 tiếp tục bị đe dọa tính mạng 2

Nếu bạn chưa biết, nguyên nhân chính của nhiều lời đe dọa này xuất phát từ sự kiện quan trọng trong The Last of Us Part 2, khi nhân vật Abby, người xuất hiện mới trong phần này, giết chết nhân vật chính Joel, tạo nên một bước ngoặt gây sốc trong cốt truyện. Không chỉ là một sự kiện gây sốc, thông tin về cốt truyện lớn đã bị rò rỉ trước khi trò chơi được phát hành, tạo nên làn sóng tranh cãi trên các mạng xã hội.

Cộng đồng mạng nổi giận trước tin VA cho Abby trong The Last Of Us 2 tiếp tục bị đe dọa tính mạng 3

Trong cùng một bộ phim tài liệu, giám đốc sáng tạo Neil Druckmann đã xác nhận ý tưởng cho The Last of Us thứ ba và tin rằng câu chuyện có thể tiếp tục với một chương mới. Ông nói: "Tôi không có câu chuyện cụ thể, nhưng tôi có một ý tưởng. Đối với tôi, điều thú vị là, như phần 1 và phần 2, mỗi phần đều có sự thú vị riêng, nhưng chúng lại nối tiếp nhau qua cả ba phần. Vì vậy, có vẻ như câu chuyện này có thể tiếp tục với một chương mới" - và chắc chắn sẽ theo hướng đi mới xa khỏi drama không ai muốn này.

Cộng đồng mạng nổi giận trước tin VA cho Abby trong The Last Of Us 2 tiếp tục bị đe dọa tính mạng 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang