Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay (Phần 1)

Đúng với giá tiền mà bạn bỏ ra, những tựa game sau đây sẽ chắc chắn giữ chân các game thủ trong một thời gian dài với lượng nội dung game dồi dào nhất từ trước đến nay mà bạn nên thử qua một lần.

Persona 4

Nếu tựa game đã nằm trong series Persona hoặc Monster Hunter thì chắc chắn gameplay sẽ có thời lượng dài hơn tất cả các loại game khác. Đối với Persona 4, phần game xuất sắc này sẽ có thời lượng khoảng 72.5 giờ chơi cơ bản – nhưng đây chỉ là phiên bản ở PS2 thôi.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 1

Đối với bản Persona 4 Golden trên mọi nền tảng, phiên bản này sẽ có thời lượng cơ bản vào 68 tiếng nhưng lại mất đến 139 giờ nếu bạn muốn hoàn thành game 100%. Dĩ nhiên, điều này không là vấn đề gì đối với các fan cứng cựa của dòng game này cũng như lối chơi vui nhộn, hấp dẫn sẵn có của nó.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 1  2

Monster Hunter 3 Ultimate

Dĩ nhiên series MH sẽ có mặt trong danh sách này rồi, Monster Hunter 3 Ultimate là phần game khá hấp dẫn với cơ bản 75 giờ chơi kéo dài đến hơn 553 giờ chơi nếu bạn hoàn thành tất cả lộ trình của toàn bộ vũ khí và toàn bộ quái/boss trong game – tức là 100% toàn bộ game.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 1  3

Pathfinder: Kingmaker

Là tựa game theo phong cách boardgame chiến thuật góc nhìn từ trên xuống, Pathfinder: Kingmaker sẽ cho bạn những giờ chơi giải trí nhẹ nhàng và hứng thú nhất. Với thời gian cơ bản ở chế độ Campaign khoảng 77.5 giờ, game thủ vẫn luôn có thể thử thách với nhiều mức độ khó khác nhau và nhiều hướng build đội hình khác với giờ chơi vượt xa con số này (tận 198 giờ để 100% hoàn thành mọi thứ).

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 1  4

My Time at Portia

Là một tựa game mô phỏng xây dựng thị trấn giải trí nhẹ nhàng được ra mắt vào năm 2019, My Time at Portia được fan ước đoán thời gian chơi chế độ cốt truyện đơn giản nhất sẽ vào khoảng 70.5 giờ chơi game – đặc biệt chỉ khi bạn đã quen với lối chơi mô phỏng này.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 1  5

Với khá nhiều nội dung game bên lề hấp dẫn và đáng khám phá khác, My Time at Portia có thể mất đến hơn 135 giờ chơi nếu bạn muốn tìm kiếm tất cả bí ẩn và nhiệm vụ phụ để đạt mốc 100% hoàn thành tựa game này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang