Anime Gintama quay trở lại với ngoại truyện đặc biệt - lên sóng năm 2025!

Được biết, anime Gintama ngoại truyện sẽ là những câu chuyện hài hước dựa trên spin-off về thầy giáo Ginpachi. Chi tiết thông tin thế nào thì cùng Lag xem nhé.

Gintama là gì?

gintama là gì

Gintama - Linh Hồn Bạc là manga ra mắt từ 12/2003 - 6/2019. Truyện sáng tác bởi Sorachi Hideaki và phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Gintama có nội dung chính xoay quanh Tiệm Vạn Năng gồm Gintoki, Kagura, Shinpachi, Sadaharu và các nhiệm vụ ủy thác mà họ nhận được từ những người xung quanh.

Tính đến hiện tại, Gintama đã được chuyển thể thành rất nhiều phần anime khác nhau. Truyện cũng có phim điện ảnh, live-action cùng nhiều bản chuyển thể ăn khách khác.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 anime khán giả Nhật Bản mong có phần tiếp theo nhất!

Anime Gintama công bố ngoại truyện mới!

anime gintama 2023

Trong năm 2022, thương hiệu Gintama đã hé lộ một sự kiện hậu anime mang tên "Gintama Ato No Matsuri 2023". Sự kiện này là một phần trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm manga Gintama bắt đầu ra mắt.

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2023, sự kiện Gintama Ato No Matsuri 2023 đã được tổ chức tại nhà thi đấu sumo quốc gia Ryogoku Kokugikan. Trong sự kiện này, một thông báo đặc biệt đã được tiết lộ. Theo đó, anime Gintama sẽ có thêm một ngoại truyện mới. Ngoại truyền này được chuyển thể từ light novel "3-nen Z-Gumi Ginpachi-sensei" với nội dung chính là những bài học bổ ích của thầy giáo Ginpachi.

Để tăng thêm phần phấn khích, một đoạn trailer ngắn cho anime đã được công bố. Trong trailer, ta có thể nhìn thấy thầy giáo Ginpachi đang cà khịa Jujutsu Kaisen và Spy X Family. Đúng là không xuất hiện thì thôi, đã xuất hiện thì phải "đâm chọt" tí mới chịu được!

Bên cạnh anime chuyển thể từ 3-nen Z-Gumi Ginpachi-sensei, bên phía sản xuất cũng cho biết rằng một số dự án anime Gintama mới sẽ được công bố cho đến năm 2026 nhằm kỷ niệm 20 năm series hoạt hình chính thức lên sóng. Các thông báo mới nhất sẽ được cập nhật trên kênh Youtube của Gintama trong tương lai.

Thời gian ra mắt anime Gintama ngoại truyện

Theo các thông tin hiện tại thì ta chưa thể chắc chắn anime 3-nen Z-Gumi Ginpachi-sensei sẽ có định dạng như thế nào. Theo Lag dự đoán đây có thể sẽ là một series anime hài ngắn với mỗi tập không đến 20 phút. Thời gian ra mắt phim có lẽ sẽ vào khoảng cuối năm 2023, đầu năm 2024 - thời điểm mà 20 năm trước, manga gốc chính thức phát hành.

CẬP NHẬT: Anime sẽ chính thức lên sóng trong năm 2025.

Những công bố mới về anime Gintama sẽ được Lag liên tục cập nhật, vậy nên bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Hậu truyện của anime Shaman King công bố trailer, dự kiến lên sóng vào thời gian này!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang