Anime Mashle season 2 công bố lịch chiếu, hé lộ các nhân vật mới sẽ xuất hiện

Anime Mashle season 2 sẽ đem đến thêm nhiều bất ngờ mới với sự xuất hiện của nhiều phù thủy đặc biệt. Ngoài ra, trùm cuối cũng sẽ lộ diện! Các thông tin chi tiết đã được công bố của anime sẽ có trong bài viết sau.

Mashle là gì?

Mashle: Magic And Muscle

Mashle: Magic And Muscle là manga hài hành động do Koumoto Hajime sáng tác. Truyện phát hành từ 2020 - 2023 với tổng cộng 162 chương truyện. Cũng trong năm 2023, anime chuyển thể do A-1 Pictures thực hiện đã chính thức lên sóng và có được sự đón nhận tích cực từ khán giả.

Mashle: Magic And Muscle xoay quanh Mash, một thanh niên không có phép thuật sống trong một thế giới “Harry Potter”. Bù lại, Mash lại có sức mạnh thể chất vượt xa người thường. Nội dung của Mashle là hành trình thể hiện bản thân, giải cứu thế giới và điều chỉnh lại quy luật xã hội để có được cuộc sống bình yên vui vẻ của Mash và những người bạn.

Xem thêm: Manga tình cảm học đường Blue Box chuyển thể anime!

Anime Mashle season 2 công bố thông tin mới

Được đón nhận quá tích cực từ khán giả toàn cầu, anime Mashle đã công bố mùa tiếp theo ngay sau khi season 1 kết thúc. Mới đây, Aniplex đã hé lộ thêm một loạt những công bố mới về Mashle mùa 2 với thông tin nổi bật nhất là dàn nhân vật mới sẽ xuất hiện.

Trog đoạn teaser Mashle mùa 2, những phù thủy hùng mạnh của thế giới phép thuật sẽ được giới thiệu đến khán giả. Song song với đó, trùm cuối của Mashle và các thuộc hạ của hắn ta cũng sẽ lộ diện, tiết lộ về một cuộc chiến kinh thiên động địa trong mùa hoạt hình tiếp theo.

Được biết, Mashle mùa 2 sẽ chuyển thể arc Shinkakusha Kouho Senbatsu Shiken. Trong trailer, một số phù thủy mạnh mẽ khác đến từ trường của Mash cũng sẽ xuất hiện. Cùng nhau, họ sẽ tham gia một cuộc thi quan trọng - nơi mỗi cá nhân phải phô diễn hết kha năng của bản thân.

Bên cạnh dàn seiyuu cũ, Mashle mùa 2 sẽ có sự bổ sung của một vài cái tên mới. Những cái tên sau đây sẽ lồng tiếng cho Divine Visionaries, những cá nhân có sức ảnh hưởng nhất nhi thế giới phép thuật.

anime mashle season 2

  • Suwabe Junichi trong vai Ryoh Grantz.
  • Ono Yuuki trong vai Orter Madi.
  • Shimazaki Nobunaga vai Kaldo Gehenna.
  • Hayami Saori vai Sophina Biblia.
  • Taniyama Kishou vai Renatus Revol.
  • Kusunoki Tomori vai Tsurara Halestone.

Ca khúc OP của mùa 2 sẽ là “Bling-Bang-Bang-Born” do Creepy Nuts thể hiện. Ending vẫn chưa được công bố.

Anime Mashle phần 2 vẫn sẽ do A-1 Pictures thực hiện. Ê kíp tham gia sẽ không có nhiều thay đổi và họ sẽ là những người chuyển thể “toàn bộ” nội dung của Mashle trong tương lai.

Thời gian ra mắt anime Mashle mùa 2

anime mashle mùa 2

Anime Mashle season 2 dự kiến lên sóng vào tháng 1 năm 2023. Sau mùa 2, anime sẽ tiếp tục có phần 3 (có lẽ là cả phần 4) để chuyển thể toàn bộ những gì còn lại của Mashle. Với tốc độ làm hoạt hình hiện tại của A-1 Pictures thì có lẽ anime Mashle sẽ đi đến kết thúc trong năm 2025 - 2026. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của mình trong tương lai nhé.

Xem thêm: Anime Chu Du Ẩm Thực Tại Dị Giới Với Kĩ Năng Không Tưởng công bố phần 2

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang