Jujutsu Kaisen: Danh sách các chú cụ và sức mạnh của chúng (Phần 2)

Để chiến đấu với nguyền hồn thì chú cụ là những món vũ khí rất đắc lực của chú thuật sư. Trong phần 2 này, ta sẽ cùng đến với những chú cụ đặc cấp mạnh mẽ nhất với những khả năng đặc biệt bá đạo.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Danh sách các chú cụ và sức mạnh của chúng (Phần 1)

Trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến, chú cụ là những vũ khí hỗ trợ cho chú thuật sư trong chiến đấu và thanh tẩy nguyền hồn. Chú cụ cũng được phân chia theo cấp bậc sức mạnh, với chú cụ đặc cấp là thuộc hàng mạnh nhất. Ở phần 1 thì chúng ta đã tìm hiểu các chú cụ thông thường và một vài chú cụ đặc cấp rồi, giờ thì đến với số còn lại nhé.

Chuỗi Ngàn Dặm

jujutsu kaisen chú cụ

Trong trận đối đầu với Gojo Satoru, ngoài Thiên Nghịch Mâu thì Toji có sử dụng một chú thuật khác nữa, đó là sợi xích mà hắn dùng để nối với Thiên Nghịch Mâu. Sợi xích này có khả năng dài đến vô tận - miễn là người dùng không để lộ phần sau của nó. Toji đã giấu phần sau vào trong nguyền hồn mà hắn mang theo, vì vậy mà hắn có thể thoải mái sử dụng sợi xích. 

Hắc Thằng

jujutsu kaisen chú cụ đặc cấp

Hắc Thằng là chú cụ đặc cấp đã xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0, được Miguel sử dụng để đối đầu với Gojo. Hắc Thằng có khả năng đặc biệt là cản hoặc vô hiệu hóa các đòn tấn công đặc biệt. Nhược điểm của chú vật này là phần dây của nó sẽ bị thiêu cháy khi sử dụng, vậy nên cần được thay thế thường xuyên. Hắc Thằng và Thiên Nghịch Mâu là hai chú cụ duy nhất có thể phá phong ấn của Ngục Môn Cương.

Du Vân

chú cụ đặc cấp jujutsu kaisen

Du Vân là chú cụ dạng côn tam khúc. Sức mạnh của nó tỉ lệ thuật với sức mạnh của người dùng. Người sử dụng Du Vân càng mạnh bao nhiêu, nó sẽ càng mạnh bấy nhiêu. Sự đặc biệt này khiến những người có Thiên Dữ Chú Phược như Maki hay Toji sử dụng là hợp nhất.

Trong trận đánh với Dagon, Toji đã mài hai đầu của Du Vân thành mũi nhọn hòng tăng tính sát thương.

Đao Đoạt Mạng

chú thuật hồi chiến chú cụ

Đây là chú cụ được sử dụng bởi tên nguyền hồn Kurourushi. Chú cụ có dạng một con dao chặt thịt với phần lưỡi trông như những ụ phóng. Khi tấn công, những quả trứng bên trong đao sẽ bắn vào mục tiêu và áp đặt lời nguyền lên người họ. Chỉ những người thông thạo nghịch chuyển mới có thể xử lý được lời nguyền bị ám.

Gươm Diệt Vong

jujutsu kaisen chú cụ

Đây là chú cụ được trang bị trên tay của Mahoraga. Gươm Diệt Vong tích đầy năng lượng tích cực, có thể gây ra sát thương cực lớn cho các nguyền hồn.

Và đấy là toàn bộ những chú cụ trong manga, anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến mà mình tổng hợp được. Còn chú cụ nào mà mình bỏ quên không? Chú cụ nào khiến bạn thích thú nhất? Để lại bình luận chém gió cho vui nhé.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Giải thích toàn bộ thuật thức các chú thuật sư dễ hiểu nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang