CĐM rần rần với loạt ảnh cosplay Navia Genshin Impact quá là đã mắt!

Sau một thời gian dài, Genshin Impact tiếp tục có thêm một waifu mới - Navia. Sự xuất hiện của cô đã khiến một loạt hình ảnh cosplay Navia xuất hiện, làm cho cả CĐM rần rần không yên!

Navia Genshin Impact là ai?

Navia Genshin Impact

Navia - Bánh Lái Hoa Lệ là một nhân vật chơi được trong tựa game Genshin Impact. Cô nàng đến từ Fontaine và hiện là đội trưởng của Spina Di Rosula. Trong game, Navia là nhân vật hệ Nham 5 sao sử dụng vụ khí là trọng kiếm.

Theo kế hoạch, Navia sẽ chính thức xuất hiện trên banner 4.3 của Genshin Impact.

Xem thêm: Chóang ngợp với cô gái xinh đẹp trổ tài cosplay waifu Genshin Impact chuẩn đẹp!

Tổng hợp hình ảnh cosplay Navia Genshin Impact

Ngay từ khi chưa ra mắt chính thức, Navia đã là cái tên khiến cộng đồng game thủ và những người yêu thích Genshin Impact bàn luận xôn xao. Nhân vật này được chú ý bởi tạo hình quý tộc quyến rũ cùng vũ khí hình cây dù độc đáo. Thêm nữa, theo như các thông tin được công bố thì đây sẽ là một DPS mạnh mẽ với lối chiến đấu "hoa lệ" nên mọi người càng thêm phấn khích.

Đối với cộng đồng coser, Navia nhanh chóng trở thành nhân vật để họ trổ tài hóa thân. Chẳng mất quá nhiều thời gian, một loại hình ảnh cosplay Navia Genshin Impact đã xuất hiện trên mạng xã hội. Để biết cosplay có đẹp không thì cùng xem nhé.

cosplay Navia Genshin Impact

cosplay navia

Navia Genshin Impact

navia cosplay

cosplay Genshin Impact

Với các game thủ Genshin Impact, Navia đang tạo được ấn tược rất tốt khi cô nàng chiến đấu với món vũ khí "riêng" là một cây rìu to lớn. Bên cạnh đó, Navia linh hoạt sử dụng chiếc dù đen để công kích và "bắn súng". Elemental Burst của Navia thì quá ngầu luôn: gọi ra một loạt đạn pháo oanh tạc chiến trường. Nhân vật đã đẹp mà chiêu thức còn xịn thế thì... phải roll thôi!

Navia Genshin Impact

cosplay Navia Genshin Impact

cosplay navia

cosplay genshin

Navia Genshin Impact

Trên đây là những hình ảnh cosplay Navia Genshin Impact mà mình tổng hợp được. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có ý định roll Navia không? Để lại bình luận và chém gió cho vui nhé!

Xem thêm: 'Ảo thật đấy' với loạt ảnh cosplay Lynette Genshin Impact xinh quá trời xinh!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang