'Ảo thật đấy' với loạt ảnh cosplay Lynette Genshin Impact xinh quá trời xinh!

Để chào đón cô nàng trợ lý ảo thuật 4 sao của vùng đất Fontaine, rất nhiều nữ coser đã cosplay Lynette Genshin Impact. Xinh đẹp thế này mà không xem thì tiếc lắm đấy.

Lynette là ai?

Lynette genshin impact

Lynette - Bóng Hình Trang Nhã là một nhân vật chơi được trong tựa game Genshin Impact. Cô đến từ vùng đất Fontaine với công việc chính là làm trợ lý ảo thuật cho người anh trai Lyney. Trong game, Lynette là nhân vật hệ Phong 4 sao với vũ khí chính là kiếm đơn.

Lynette chính thức có mặt trong Genshin Impact vào ngày 16 tháng 8 năm 2023. Trong bản tiếng Nhật, cô được lồng tiếng bởi Sasahara Yuu.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn Lynette Hỗ Trợ Phong với Thánh Di Vật và đội hình tốt nhất

Tổng hợp loạt ảnh cosplay Lynette Genshin Impact siêu xinh đẹp

Những nhân vật mới của Genshin Impact luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng game thủ lẫn giới cosplay. Sau khi Lynette ra mắt, cô nàng đã được đón nhận rất tích cực. Ngoại hình của cô được đánh giá cao khi kết hợp giữa trợ lý ảo thuật gia + mèo.

Không mất quá nhiều thời gian, một loạt những hình ảnh cosplay Lynette Genshin Impact đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội với chất lượng không thua kém gì những waifu trước đây của game. Cùng xem để thấy Lynette "ngoài đời thật" đáng yêu thế nào nhé.

cosplay lynette

cosplay lynette

cosplay lynette genshin impact

cosplay lynette genshin impact

cosplay lynette genshin impact

Xem thêm: Danh sách 5 nữ coser xinh đẹp nổi tiếng nhất Châu Á hiện nay mà bạn rất nên theo dõi!

Fontaine là vùng đất mới được mở khóa trong Genshin Impact. Lynette là một trong những nhân vật chơi được đầu tiên đã xuất hiện tại đây. Theo kế hoạch, một loạt nhân vật chơi được khác sẽ sớm được bổ sung với phong cách chính mang hơi hướng Châu Âu cận đại. Rất có thể, những waifu xinh đẹp và độc đáo như Lynette sẽ sớm ra mắt game thủ trong tương lai gần.

cosplay genshin impact lynette

cosplay genshin impact lynette

genshin impact lynette

genshin impact lynette

lynette

genshin impact lynette

lynette cosplay

lynette cosplay

lynette cosplay

Trên đây là những hình ảnh cosplay Lynette Genshin Impact đẹp nhất mà mình tổng hợp được. Cá nhân bạn thấy thế nào? Lynette có phải một waifu mà bạn muốn sở hữu trong game không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Chóang ngợp với cô gái xinh đẹp trổ tài cosplay waifu Genshin Impact chuẩn đẹp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang