Nữ streame rngười Hàn bị quấy rối trong lúc livestream tại Hồng Công gây xôn xao cộng đồng mạng

"Tôi không thể tưởng tượng được cô ấy cảm thấy kinh tởm như thế nào", một người dùng bức xúc.

Một nữ streamer chuyên livestream thực tế đã bị quấy rối tình dục ở Hồng Kông bởi một người lạ lảng vảng xung quanh cô trong một cầu thang vắng vẻ. Vụ tấn công này đã khiến nhiều người xem lo ngại cho sự an toàn của cô nàng streamer sau khi đoạn clip ghi lại vụ việc đã lan truyền trên internet.

Nữ streamer bị quấy rối

Trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đã bị sốc trước vụ tấn công trắng trợn nhằm vào cô nàng streamer và nhiều người đã yêu cầu cảnh sát bắt tay vào cuộc. Theo những người xem thường xuyên của cô nàng streamer, cô đã từ chối khai báo với cảnh sát để tránh bị trả thù bởi người đàn ông đã tấn công cô.

Nữ streamer bị quấy rối

Nhiều trường hợp các streamer phát sóng thực tế trên toàn cầu đã vướng phải những vụ việc gần tương tự. Tuy nhiên, người dùng internet đã bị sốc trước cách mà tên lạ mặt quấy rối cô nàng streamer khi cô đang phát sống dù biết rõ rằng khuôn mặt của hắn sẽ được ghi lại trên camera. Sau khi đoạn video được lan truyền, nhiều người chỉ ra rằng kẻ tấn công thậm chí còn khuyến khích cô đến cảnh sát để trình báo. Nhiều người cũng chỉ ra rằng với hệ thống camera an ninh của Hồng Kông, cảnh sát sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra tên thủ phạm.

Nữ streamer bị quấy rối

Tuy nhiên, những khán giả theo dõi cô nàng streamer này thường xuyên cũng đề cập rằng cô không sẵn sàng trình báo cảnh sát vì “cô ấy sợ bị trả thù”, vì cô ấy là người của công chúng. Một số người đã tán thành lập luận này, gọi nó là thông minh.

Dù thế nào đi nữa, tin tức gây sốc này đã lan truyền trong cộng đồng phát trực tuyến, với nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng. Những người sáng tạo nội dung phải đối phó với hành vi quấy rối khi ở nơi công cộng không phải là điều mới. Chỉ riêng trong năm nay, một streamer trên Twitch khác đã bị quấy rối trước camera, sau đó người đàn ông này đã bị bỏ tù sau khi nữ streamer gọi điện cho chính quyền.

Xem thêm: Cô nàng tố cáo Mystic là ai? Một gương mặt quen thuộc với phong cách cực gợi cảm
Xem thêm: Bị hiểu lầm là nhân viên bán bia, danh tính của cô nàng streamer được cộng đồng phát hiện

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang