Bị hiểu lầm là nhân viên bán bia, danh tính của cô nàng streamer được cộng đồng phát hiện

Một cô nàng streamer đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng sau khi bị hiểu nhầm là nữ nhân viên bán bia trong một video gần đây

Vừa qua thì cư dân mạng đã hướng sự chú ý của mình đến một cô nhân viên quán bia với một nhan sắc có thể được ví là "cực phẩm". Cô nàng này không chỉ tạo một ấn tượng mạnh bởi gương mặt xinh đẹp, lối ăn mặc đơn giản cùng một vóc dáng mảnh khảnh khiến cho cộng đồng mạng phải dành những lời khen nhiệt liệt.

Bị hiểu lầm là nhân viên bán bia, danh tính của cô nàng streamer được cộng đồng phát hiện

Và danh tính của cô nàng này đã được cộng đồng mạng tìm thấy không lâu sau đó. Được biết cô nàng này có tên là Ban Seo Jin, một nhân vật khá nổi tiếng treeen các trang MXH Hàn Quốc nhờ vào một gương mặt đẹp tựa thiên thần. Thế mạnh về ngoại hình cũng là thứ giúp cho cô "tỏa sáng" với nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, MC hoặc lấn sân sang ngành giải trí. Ban Seo Jin cũng là một streamer trên nền tảng Douyin nổi tiếng của xứ tỷ dân.

Bị hiểu lầm là nhân viên bán bia, danh tính của cô nàng streamer được cộng đồng phát hiện 2

Cô nàng trước đây cũng đã từng khiến cộng đồng mạng không khỏi sốc khi công khai chuyên chi hơn 800.000 USD (hơn 19 tỷ đồng) để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt xinh đẹp như hiện tại. Ngoài thông tin phẫu thuật ra thì cô còn bị gán với biệt danh là "mỹ nhân bị đòi quà" sau sự việc bị bạn trai cũ yêu cầu trả số tiền qua lên đến 20 tỷ đồng, sau khi anh vướng vào vòng lao lý vì lừa đảo.

Bị hiểu lầm là nhân viên bán bia, danh tính của cô nàng streamer được cộng đồng phát hiện 3

Theo như cô nàng chia sẻ thì để có gương mặt hiện tại, cô đã đi hạ gò má, tiêm chất làm đầy má hóp, gọt hàm, nâng mũi, cắt mí...khiến cho cộng đồng cảm thấy khá sốc. Dù vậy cô vẫn được cho là khá xinh đẹp so với một người sinh năm 1989.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang