LMHT: Chỉ một thay đổi nhỏ, Riot Games đã biến Tryndamere con bài top meta 13.17

Chỉ với một thay đổi tưởng chừng như vô hại nhưng lại khiến Tryndamere trở thành một vị tướng đứng đầu meta hiện tại với tỷ lệ thắng không tưởng

Phiên bản 13.17 của LMHT đã cập bến và Riot Games đã có một động thái vô cùng bất ngờ khi buff cho Tryndamere. Tưởng chừng đây chỉ là một buff đơn giản khi tăng tầm đánh của hắn ta từ 125 lên 175 và không hề có bất kì thay đổi về chỉ số nào cả. Nhưng cũng nhờ vậy mà Bá Vương Man Di đã có một bước nhảy vọt khi vươn lên vị trí top 1 với 51.42% tại Đường Trên và 53.64% ở Đường Giữa (theo Op.gg).

Xem thêm: LMHT: Một tướng cơ bản bất ngờ lại đang áp đảo đường giữa trong Rank Đồng Đoàn

LMHT: Chỉ một thay đổi nhỏ, Riot Games đã biến Tryndamere con bài top meta 13.17

Về tổng quan thì Tryndamere là một vị tướng rất mạnh ở khoản tay đôi nhờ vào nội tại khuếch tán lượng chí mạng cũng như khả năng bất từ nhờ vào (R) Từ Chối Tử Thần. Tuy nhiên vị tướng này lại có một điểm yếu đó là khá kém cơ động, chỉ cần mất (E) hoặc Phép bổ trợ thì hắn chẳng khác nào một "bị thịt" mỗi khi bị gank cả.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ 6 Trang phục với chủ đề Streets Demon mới cho bản cập nhật 13.18

Đây cũng chính là nguyên do khiến cho Riot Games quyết định tăng thêm phạm vi tấn công cho hắn ta, nhờ đó người chơi có thể gây ra thêm một vài đòn đánh thường lên đối phương và câu kéo đủ thời gian để (E) kịp hồi lại nhằm truy đuổi kẻ địch khi chúng bỏ chạy.

LMHT: Chỉ một thay đổi nhỏ, Riot Games đã biến Tryndamere con bài top meta 13.17

Việc giảm thêm một ít SMCK của Tryndamere từ 72 xuống 68 có lẽ vẫn không đủ để ngăn cản hắn trở thành một cái tên top đầu meta hiện tại. Nếu Riot Games không có bất kì nội dung chỉnh sửa nào cho Bá Vương Man Di trong thời gian tới thì chắc chắn Tryndamere sẽ tiếp tục trở thành một con bài leo rank cực tốt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang