Astra cuối cùng cũng được tăng sức mạnh bởi Riot trong bản cập nhật Valorant 7.05

Cuối cùng, Astra cũng được điều chỉnh sức mạnh sau một thời gian rất dài.

Riot, cuối cùng đã nâng cấp sức mạnh cho đặc vụ bị bỏ qua quá mức trong Valorant - Astra. Người du hành vũ trụ giờ đây sẽ tỉnh táo hơn và cảnh giác cao hơn khi ở dạng Astral, khiến cô ít bị tổn thương hơn trước các cuộc tấn công và chuyển động của kẻ địch.

Astra Valorant

Bộ công cụ của Astra đã bị giới hạn khá lớn đối với những người chơi đơn độc. Mặc dù đã rất cố gắng, nhưng người chơi Astra luôn có một lỗ hổng lớn khi thực hiện việc đặt các ngôi sao trên bản đồ vì không thể nghe thấy bất kì điều gì.

Astra Valorant

Bản cập nhât 7.05 chủ yếu sẽ tập trung vào dạng Astral của cô nàng, cấp cho đặc vụ này một số sức mạnh ngay cả khi cô ấy đang tập trung. "Việc vào và ra khỏi Astral Form là một cơ chế phức tạp khiến Astra dễ bị tấn công khi cô từ chối thông tin từ môi trường xung quanh. Thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện đối với Astral Form sẽ cho Astra một chút tiện ích và thông tin," Riot nói.

Astra Valorant

Thay đổi này không chắc sẽ lôi kéo người chơi mới thử nghiệm Astra, nhưng nó có thể thuyết phục các game thủ chuyên chơi controller để cho cô nàng này một cơ hội khi cô được tăng sức mạnh về mặt kĩ năng.

Với thay đổi này, Sunset cũng sẽ tiến vào hệ thống bản đồ xếp hạng đơn và Unrated trong bản cập nhật. Bên cạnh đó là một điều chỉnh nhỏ cho Moshpit của Gekko, giờ đây sẽ gây thêm 10 sát thương trong phạm vi ảnh hưởng trước khi phát nổ.

Xem thêm: Nam tuyển thủ qua đời ngay sau khi hoàn thành ước mơ đến với giải VALORANT Champions 2023
Xem thêm: Tin đồn về đặc vụ thứ 24 trong Valorant có kĩ năng chống đạn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Online
Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Không phải là lần đầu tiên bị phản đối về việc "tẩy trắng" màu da của các nhân vật, tuy nhiên trailer Natlan mới đây đã khiến cộng đồng game thủ lẫn các diễn viên lồng tiếng của Genshin Impact bất bình và lên tiếng muốn Hoyoverse thay đổi xu hướng này.

Game Online
Lên đầu trang