LMHT: Riot Games sẽ tạm dừng việc nâng cấp tầm trung và rework tướng vì Tiền Mùa Giải 2024

Riot Games đã khiến cho nhiều game thủ phải hoang mang khi sẽ tạm dừng toàn bộ những cập nhật tầm trung và rework tướng cho đến khi mùa giải 2024 chính thức bắt đầu

Vào ngày 28/08 vừa qua, Riot Games đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ khi thông báo loại bỏ toàn bộ trang bị Thần Thoại vào đầu mùa giải 2024 sắp tới. Khi mà mọi chuyện vẫn còn đang khiến cho nhiều game thủ xôn xao thì tiếp đến vào ngày 29/08, Riot Games đã khẳng định rằng họ sẽ tạm dừng toàn bộ những bản cập nhật tầm trung và rework cho các tướng trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Vẫn còn hơn 40 vị tướng sử dụng model cũ hơn 10 năm chưa được nâng cấp

LMHT: Riot Games sẽ tạm dừng việc nâng cấp tầm trung và rework tướng

Nguyên do cũng được chính Riot Meddler giải thích rằng họ đang muốn tập trung toàn bộ nhân lực cho việc phát triển, xây dựng Tiền Mùa Giải 2024. Cụ thể thông báo từ phía Meddler có nội dung như sau:

"Riot đã dồn toàn bộ nhân lực của mình vào Tiền Mùa giải 2024 và nếu đúng tiến độ thì 50% của Tiền mùa giải sẽ hoàn thành vào tháng 11, 50% còn lại sẽ hoàn thành vào tháng 01/2024. Sau khi hoàn thành mọi việc thì đội ngũ sẽ bắt đầu cân nhắc việc tiếp tục tiến hành cho các phần cập nhật bị tạm hoãn trong giai đoạn này."

Xem thêm: LMHT sẽ xóa toàn bộ Hệ Thống trang bị Thần Thoại và chia nhỏ ra làm 3 Mùa Xếp Hạng từ Tiền Mùa Giải 2024

LMHT: Riot Games sẽ tạm dừng việc nâng cấp tầm trung và rework tướng

Đối với cộng đồng game thủ thì những cập nhật tầm trung là một điều vô cùng quan trọng để những vị tướng đang bị lạc lõng giữa meta hiện tại có thể có được nhiều đất diễn hơn. Lý do là vì những cập nhật này có liên quan đến những thay đổi chuyên sâu cho bộ kỹ năng của tướng, mà ví dụ điển hình nhất có thể chỉ ra đó chính là Neeko khi chỉ với một vài thay đổi nhỏ thì cô nàng đã trở thành con bài Đường giữa hàng đầu được các đội tuyển chuyên nghiệp rất ưa chuộng sử dụng hiện tại.

Cũng bởi vì điều này nên tuyên bố hoãn cập nhật tập trung và rework đang khiến cho game thủ cảm thấy lo lắng, tuy nhiên Meddler cũng không quên hứa hẹn rằng họ sẽ đền bù lại cho người chơi của mình trong những phiên bản lớn sắp tới, từ đó các vị tướng nằm ngoài meta sẽ không phải chịu sự thua thiệt như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang