ĐTCL: Nilah bị phàn nàn là quá mạnh ngay khi Mùa 9.5 xuất hiện trên PBE

Mùa 9.5 của Đấu Trường Chân Lý đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE và nhiều người đã không khỏi phàn nàn với quân cờ chủ lực Nilah đang mạnh một cách không thể nào vô lý hơn

Sau một thời gian xuất hiện tại máy chủ PBE thì nhiều game thủ đã có thể được trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5 để đưa ra một số đánh giá của riêng mình. Có khá nhiều nguồi chơi đã cho biết rằng mùa 9.5 này đang gặp khá nhiều những vấn đề liên quan đến mặt thiết kế tướng, Tộc Hệ cần được giải quyết trước khi ra mắt tại máy chủ chính thức.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 13.17 chính thức - Cân bằng hàng loạt trang bị và Hệ Tộc giữa Mùa

ĐTCL: Nilah bị phàn nàn là quá mạnh ngay khi Mùa 9.5 xuất hiện trên PBE

Trong đó một cao thủ có tên Bebe872 cũng không khỏi nhận định rằng mùa 9.5 không hề đem đến sự đa dạng về chiến thuật so với mùa 9. Người chơi giữ vị trí top 1 máy chủ Bắc Mỹ - Dishsoap cũng không khỏi phàn nàn rằng mùa 9.5 có sự xuất hiện của Nilah là một sự "vô lý" khi mà cô nàng này có thể sử dụng hầu hết các Ấn Hệ Tộc.

Cụ thể hơn thì Nilah là một chủ lực vô cùng khỏe và bất kì trang bị nào cũng có thể khiến cho cô nàng trở nên hiệu quả trong đội hình, từ đó có thể "gánh đội" để giúp người chơi đi đến chiến thắng.

ĐTCL: Nilah bị phàn nàn là quá mạnh ngay khi Mùa 9.5 xuất hiện trên PBE

Những lý do khác khiến cho Nilah bị đánh giá là nhân vật mất cân bằng bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đó là vì kỳ năng của cô ta có thể cho phép quân cờ này vừa gây sát thương diện rộng, vừa tăng tốc độ đánh, lướt lẫn tạo khiên. Với những trang bị được làm lại ở mùa 9.5 thì Nilah gần như có thể dùng tốt mọi loại trang bị, miễn là nó cung cấp những chỉ số cần thiết như sát thương vật lý, SMPT, tốc độ đánh.

Xem thêm: ĐTCL: Cộng đồng cho rằng kỹ năng của Gangplank tại mùa 9.5 quá giống với Auto Chess

Thêm vào đó các Hệ Tộc có thể được ghép Ấn ở mùa 9.5 chỉ đơn giản là tăng thêm các chỉ số cho đội hình. Do đó NIlah khi có được Ấn Noxus, Shurima, Ionia hay kể cả Dũng Sĩ thì Nilah cũng có thể tận dụng được chúng một các hiệu quả. Kết quả là Nilah chủ lực khi kết hợp với Huyền Thoại URF trở nên cực kì lỗi và rất ít cách để có thể khắc chế quân cờ này.

ĐTCL: Nilah bị phàn nàn là quá mạnh ngay khi Mùa 9.5 xuất hiện trên PBE

Chúng ta cần biết rằng 1 quân cờ 5 tiền vàng như Bel’Veth cũng phải cần Ấn Thách Đấu hoặc Ionia thì mới có thể mạnh được. Điều này cũng khiến cho việc có thể tận dụng tốt các Ấn Hệ Tộc là một điều gì đó cực kì vô lý và cần được Riot Games chỉnh sửa trước khi ra mắt tại máy chủ chính thức. Nếu không thì Nilah sẽ lại khiến cho trò chơi này trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang