Honkai: Star Rail: Không phải Seele hay Bronya, đây mới chính là vợ quốc dân của game thủ quốc tế

Dù Honkai: Star Rail sở hữu rất nhiều nhân vật nữ xinh đẹp nhưng cộng đồng game thủ quốc tế lại có một lựa chọn "vợ quốc dân" là một cái tên khiến nhiều game thủ Việt bất ngờ

Trong bất kì trò chơi nổi tiếng nào thì cộng đồng game thủ cũng có cho mình những "cô vợ quốc dân" - đó là những nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính và có ngoại hình cực kì thu hút. Những waifu này luôn là mục tiêu săn đó và được cộng đồng bàn tán vô cùng sôi nổi trong các hội nhóm game thủ.

Xem thêm: Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Topaz - Sát thương Hỏa với đòn đánh ké thú vị

Tất nhiên Honkai: Star Rail cũng không phải là một ngoại lệ bởi Hoyoverse đã cho ra đời rất nhiều những nữ nhân vật có ngoại hình xinh đẹp, khiến cho cộng đồng game thủ Việt phải "chết mê chết mệt". Điển hình nhất có thể kể đến như là SeeleBronya, Tingyun...với tạo hình hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí "vợ quốc dân" của người chơi ở thời điểm hiện tại.

Honkai: Star Rail: Không phải Seele hay Bronya, đây mới chính là vợ quốc dân của game thủ

Tuy nhiên có một điều bất ngờ đó là đối với những game thủ quốc tế thì họ lại có một sự lựa chọn khác về waifu trong Honkai: Star Rail. Cụ thể hơn thì các game thủ nước ngoài đều có một nhận định rằng Stelle chính là nhân vật nữ xinh số 1 của trò chơi này.

Xem thêm: Honkai Star Rail: Vì sao Seele vẫn là nhân vật phổ biến bậc nhất dù đã ra mắt từ khá lâu rồi?

Đây là một quan điểm gây ra khá nhiều tranh cãi, bởi cô chỉ là một nhân vật mặc định, được mở khóa ngay khi người chơi bắt đầu tham gia vào Honkai: Star Rail. Chưa kể trò chơi này cũng không hề thiếu những nhân vật nữ xinh đẹp, nhưng cộng đồng quốc tế vẫn khẳng định rằng hiện chưa có một nhân vật nữ nào có thể vượt qua được Stelle ở thời điểm hiện tại

Honkai: Star Rail: Không phải Seele hay Bronya, đây mới chính là vợ quốc dân của game thủ

Nguyên do được các game thủ quốc tế giải thích đó là vì Stelle sở hữu một thiết kế tuyệt vời, với cá tính và những biểu cảm tự nhiên lẫn có phần hài hước, chân thực. Cô cũng sở hữu một giọng lồng tiếng ngọt ngào và khiến cho nhiều người chơi như bị "đốn tim" thông qua những câu thoại của cô. Stelle với tính cách khảng khái, can đảm chính là một nhân vật nữ hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một waifu đích thực của cộng đồng game thủ.

Honkai: Star Rail: Không phải Seele hay Bronya, đây mới chính là vợ quốc dân của game thủ quốc tế 3

Với sự kết hợp thú vị từ tính cách đến ngoại hình lẫn khả năng chiến đầu chính là thứ khiến Stelle trở thành một nhân vật đặc biệt, tạo ấn tượng mạnh mẽ ở bất kì nơi nào mà cô xuất hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang