Người chơi Valorant công nhận Omen là đặc vụ toàn diện nhất trong tựa game

Ngoại trừ việc không có kĩ năng hồi máu, Omen đang được cộng đồng công nhận như một đặc vụ toàn năng nhất trong tựa game hiện tại.

Toàn bộ 23 đặc vụ trong Valorant đều được thiết kế cho một vai trò riêng biệt bao gồm Controller, Initiator, Duelist hay Sentinel, nhưng người chơi tin rằng chỉ có một đặc vụ duy nhất có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau một cách xuất sắc - Omen.

Omen Valorant

Nhiều người chơi đã đồng tình với việc Omen là đặc vụ toàn năng nhất trong tựa game bắn súng của Riot. Điều này đến từ kĩ năng đặc vụ này có cả smoke, làm mất tầm nhìn của địch và cả dịch chuyển. Trong thực tế, anh ấy cũng là đặc vụ duy nhất trong tựa game có cả 3 loại tiện ích này.

Omen Valorant

Kỹ năng Dark Cover sẽ cho Omen khả năng của một controller, trong khi Shrouded Step sẽ cho anh chàng khả năng di chuyển rộng hơn như một Duelist, và kĩ năng làm mù đối thủ sẽ giống như các Initiator hay Duelist. Chiêu cuối của Omen cũng có khả năng giúp toàn đội có được tầm nhìn tốt nhất mà không ảnh hưởng gì tới những người còn lại.

Omen Valorant

Theo cộng đồng, không có đặc vụ nào trong Valorant có bộ kĩ năng gần như toàn diện giống như Omen cho tới thời điểm hiện tại, qua đó khiến Omen trở thành một đặc vụ gần như toàn diện. Điều này khiến cho nhiều đội hình trong Valorant sẽ không cần tới một Sentinel nào nữa trong đội, vì Omen có khả năng đó và làm cực kì tốt.

Người chơi sẽ có thể tập luyện với Omen và thành thạo đặc vụ này khá dễ dàng, do đó nếu như người chơi cần một đặc vụ có thể tự mình làm hết mọi chuyện, Omen sẽ là đặc vụ phù hợp nhất.

Xem thêm: Tin đồn về đặc vụ thứ 24 trong Valorant có kĩ năng chống đạn
Xem thêm: Game thủ Valorant nài nỉ Riot bổ sung tính năng cần thiết cho chiêu cuối của Omen

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang