LMHT: Dù tỉ lệ thắng thấp, cộng đồng game thủ vẫn dùng đúng 3 Tướng đường giữa này nhiều nhất

Bất chấp meta hay tăng giảm sức mạnh theo từng bản cập nhật, bộ 3 tướng đường giữa "trời đánh" với tỉ lệ thắng thấp nhưng tỉ lệ chọn luôn cao nhất sẽ khiến bất kì game thủ LMHT nào nhức đầu khi chơi cùng hoặc đối đầu với họ.

LMHT: Dù tỉ lệ thắng thấp, cộng đồng game thủ vẫn dùng đúng 3 Tướng đường giữa này nhiều nhất

Dù mạnh hay yếu, có khắc chế tướng đường giữa đối phương hay đúng meta hay không, vẫn có rất nhiều game thủ chỉ thích chơi thuần thục một vị tướng duy nhất - hoặc chỉ vì thích phong cách chơi của họ. Dĩ nhiên, ai cũng có thể đoán được Yasuo là tướng đường giữa được nhiều người chọn làm "gương mặt đại diện" nhất cho LMHT về cả độ thể hiện kĩ năng lẫn toxic trong game, nhưng những vị tướng còn lại là ai?

LMHT: Dù tỉ lệ thắng thấp, cộng đồng game thủ vẫn dùng đúng 3 Tướng đường giữa này nhiều nhất 2

Theo thông tin thống kê trong cuối bản 13.17 hiện tại, 3 vị tướng đường giữa được sử dụng nhiều nhất trong tất cả mọi chế độ đấu trong LMHT hiện tại đang dành cho 2 anh em nhà Yasuo, Yone và Zed sát thủ. Với tỉ lệ chọn 12.1% cho Yasuo, 12% cho Zed và 9.7% cho Yone, cả 3 vị tướng này đều có tỉ lệ thắng thấp hơn những vị tướng khác rất nhiều. Đặc biệt, số lượng trận đấu mà 3 vị tướng này xuất hiện lại khá chênh lệch so với các thứ hạng còn lại, đặc biệt với Ahri chỉ vào khoảng 593.667 trận và Akali chỉ 577.596 trận.

LMHT: Dù tỉ lệ thắng thấp, cộng đồng game thủ vẫn dùng đúng 3 Tướng đường giữa này nhiều nhất 3

Lý do mà mọi người thích chọn những vị tướng này để thể hiện kĩ năng cũng không lấy gì lạ, tuy nhiên cả 3 tướng này đều thường chỉ rơi vào 2 trường hợp - người chơi rất giỏi hoặc rất tệ/làm tạ cho đội thôi. Tuy nhiên, mọi người dĩ nhiên đều nên được chơi tướng mà họ thích chơi nhất (đặc biệt khi cả 3 tướng này đều được chọn rất nhiều ở rank xếp hạng cao, không chỉ ở rank thấp). Mọi người chỉ phải hi vọng rằng đồng đội của họ sẽ có thông thạo thật cao khi sử dụng 1 trong bộ 3 này thôi

LMHT: Dù tỉ lệ thắng thấp, cộng đồng game thủ vẫn dùng đúng 3 Tướng đường giữa này nhiều nhất 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang