Spoiler Blue Lock 232: Kaiser solo nhưng thất bại - Ubers phản công!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 232: Muốn lấy lại hào quang, Kaiser một mình xông thẳng vào đội hình địch. Anh ta rất giỏi, nhưng cũng không thể đưa bóng vào lưới của Ubers! Một cuộc tấn công nhanh lập tức được tiến hành!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 231

 

blue lock 232

Với góp ý của Isagi, Hiori đã được vào sân thi đấu. Noa an ủi Jin, bảo rằng anh nhất định sẽ cho cậu ta ra sân trong trận tiếp theo. Trong lúc đó, Kaiser đang khá là điên tiết. Anh ta không muốn Isagi hay Barou chiếm hết spotlight. Trận đấu lại tiếp tục. Kaiser quyết tâm sẽ giành lại ánh hào quang cho riêng bản thân mình.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 232

 

blue lock 232

Ngay khi kick off, Barou xông lên tấn công Kaiser. Kaiser lập tức chuyển cho Ness, tạo ra những đường chuyền liên tiếp để duy trì đà tiến công. Ubers cố bao vây, nhưng Ness đã thành công đưa bóng đến khu vực an toàn cho Kaiser. Một mình một bóng, Kaiser sử dụng kỹ thuật vượt trội của mình để solo. Anh ta đang muốn tự mình ghi bàn trong cơ hội này!

Vượt mặt các cầu thủ Ubers, Kaiser tung một cú sút rất hiểm vào góc trái trên của Bastard. Lorenzo đọc Kaiser như một cuốn sách luôn. Anh ta xuất hiện ngay đường bay của bóng và thành công ngăn cản nó.

Isagi đã sớm đoán được chuyện Kaiser sẽ thất bại. Cậu chờ ngay nơi bóng rơi xuống để tiếp tục tấn công. Tuy nhiên, Aiku cũng đoán được điều tương tự. Anh ta nhảy lên phá bóng. Bóng rơi xuống ngay chỗ của Hiori.

Barou đã quay trở lại để phòng thủ. Từ bên cánh, Niko cũng xông tới cản bóng. Ubers tổ chức phản công nhanh. Sự phối hợp ăn ý của Ubers khiến Hiori có hơi ngộp. Cậu cảm thấy mình hơi không theo kịp - nhưng mà vui quá. Hiori lao mình theo quả bóng với đôi mắt như kiểu đã vào “zone”!

Tiêu đề Blue Lock 233: Key.

Blue Lock 232 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Blue Lock 232

Blue Lock chap 232 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler chap 233 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất..

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang