Kịch bản One Piece live-action season 2 đã hoàn thành, sẽ được sản xuất ngay sau khi biểu tình kết thúc!

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, kịch bản của One Piece live-action season 2 đã được chuẩn bị xong. Tuy nhiên, phim ra sớm hay muộn sẽ phụ thuộc vào cuộc đình công đang diễn ra tại Hollywood.

Thông tin về One Piece live-action season 2

One Piece live-action season 2

Ngay sau khi mùa đầu tiên lên sóng vào ngày 31.8.2023, One Piece live-action đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng, nhận về sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Sự yêu thích của người xem cùng với tiềm năng của thương hiệu One Piece đã khiến cho việc sản xuất mùa phim tiếp theo gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

Hiện tại, thông báo chính thức về One Piece live-action mùa 2 từ phía Netflix vẫn chưa có. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Variety, giám đốc điều hành của Tomorrow Studios (đơn vị tham gia sản xuất OPLA) - ông Marty Adelstein - đã chia sẻ một số thông tin rất tích cực. Ông cho biết studio đã có sẵn kịch bản của mùa 2 trong tay. Khi các điều kiện cần thiết được thỏa mãn thì họ sẽ lập tức cho bấm máy.

One Piece live-action season 2 chưa thể sản xuất vì biểu tình

One Piece live-action season 2

Những điều kiện Tomorrrow Studios đang cần có thể chia làm 2 điều chính: thứ nhất, họ cần thông báo chính thức của Netflix về mùa 2. Thứ 2, họ cần biểu tình đình công của SAG-AFTRA kết thúc.

Nếu có theo dõi thế giới điện ảnh trong vài tháng qua, hẳn bạn cũng biết hiệp hội SAG-AFTRA đang tổ chức đình công để đòi quyền lợi từ những hãng phim lớn. Cuộc đình công có sự tham gia của những biên kịch, đạo diễn, diễn viên và nhất là những người thuộc ê kíp sản xuất. Thời gian đình công kéo dài đã khiến rất nhiều tựa phim phải tạm hoãn quá trình thực hiện, chẳng hạn như Deadpool 3.

Xem thêm: IGN 'chê' One Piece live-action vì quá tôn trọng nguyên tác - Kết quả ăn chửi sấp mặt từ khán giả!

khi nào có One Piece live-action season 2

Becky Clements, chủ tịch Tomorrow Studio cho biết quá trình sản xuất One Piece live-action season 2 sẽ được thực hiện ngay sau khi cuộc đình công được giải quyết. Nếu mọi chuyện thuận lợi, mùa 2 có thể sẵn sàng phát sóng trong năm 2024 - 2025.

Thực tế, sẽ cần 1 năm nếu chúng tôi làm nhanh, điều đó là hoàn toàn có thể. Trong khoảng 1 năm đến 18 tháng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng ra mắt mùa 2.

Ông Marty Adelstein còn tiết lộ thêm rằng Netflix đang cân nhắc việc thực hiện câu chuyện tiếp theo. Có lẽ Netflix sẽ cho họ (và chúng ta) câu trả lời sau 1 - 2 tuần nữa. Nếu lượng người xem càng nhiều, khả năng One Piece live-action mùa 2 được thực hiện sẽ càng cao. Hiện tại, phản hồi của khán giả về phim đang rất tốt. Phim thu hút được cả những khán giả chưa từng xem manga, anime, cho thấy tiềm năng để phiên bản chuyển thể biến thành một series nhiều mùa.

Khi nào có One Piece live-action season 2?

Với những thông tin đã nêu ở trên cộng thêm việc cuộc biểu tình đang dần hạ nhiệt, ta có thể kỳ vọng rằng One Piece season 2 sẽ có thể ra mắt trong năm 2025 hoặc sớm nhất là cuối năm 2024. Trong tháng 9 này, rất có thể Netflix sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc thực hiện mùa 2. Những thông tin nóng hổi liên quan đến One Piece live-action sẽ được cập nhật liên tục nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Khi nào có One Piece live-action season 2: Spoiler nội dung phần tiếp theo!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang