Spoiler One Punch Man 238: King VS Bang?

Spoiler One Punch Man 238: Không còn nơi nào để chạy nữa, King tìm đến Bang. Động Cơ King muốn bái sư học đạo... nhưng mà có vẻ ai cũng nghĩ anh tới đây để thách đấu thì phải.

Tóm tắt nội dung One Punch Man 237

one punch man 238

Trong chương truyện trước, Tiểu Bá Vương đã chuyển sang tổ chức NEO. Trong khi đó, Mặt Nạ Mật bàn tính với mọi người về kế hoạch tạo ra biểu tượng anh hùng cho mọi người lấy đó noi theo. McCoy sau khi họp thì ra ngoài gọi điện cho một kẻ bên phía NEO. Tay này đã phản bội hiệp hội và đang có âm mưu gì đó.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản.

Spoiler One Punch Man 238 chính thức

one punch man 238

Đầu chương, các thành viên cấp cao của hiệp hội đang thảo luận với nhau. Một nhân vật quan trọng tên Sekingar từ bỏ tổ chức để đi sang NEO. Anh ta lắp những trang bị mới của Tiểu Bá Vương tặng và bắt đầu thực hiện kế hoạch. Mục tiêu của Sekingar và Tiểu Bá Vương là bí mật điều tra và vạch mặt McCoy. Họ đã sớm biết McCoy phản bội, vậy nên giờ muốn đi sâu hơn để lôi hết đường dây của hắn ra.

Chuẩn bị đi khỏi hiệp hội, Sekingar gặp Chày Sắt. Theo lời thỉnh cầu từ Sitch, Chày Sắt cũng sẽ chuyển sang NEO với nhiệm vụ là làm vệ sĩ cho Sekingar.

Ở các diễn biến cuối, chúng ta gặp lại Garou. Y đang ăn hiếp đàn anh thì bị Bang gõ đầu, phạt đi lau nhà. Garou tuy hơi miễn cưỡng, nhưng trông hắn khá là vui vẻ. Sau khi lau nhà thì Garou xuống núi đi làm việc để đáp ứng yêu cầu từ tòa án. Anh ta đi chưa được lâu thì King xuất hiện.

King nói với Bang rằng anh đã đến giới hạn rồi, anh không còn nơi để trốn chạy nữa. Hôm nay, King đến đây là để xin Bang giúp cho mình mạnh lên!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt One Punch Man 238

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 238 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 8 tháng 9. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang