Loạt ảnh chứng minh Fairy Tail lấy cảm hứng (rất nhiều) từ One Piece!

Với rất nhiều sự tôn trọng dành cho Oda Eiichiro, tác giả Fairy Tail đã tạo nên một thế giới phép thuật với rất nhiều điểm tương đồng với manga One Piece. Loạt ảnh so sánh sau đây của các fan chính là minh chứng cho điều đó.

Đôi nét về Fairy Tail

Fairy Tail

Fairy Tail là manga hành động, phiêu lưu được sáng tác bởi Mashima Hiro. Truyện kéo dài 549 chương, phát hành từ 2006-2017. Hiện tại, Fairy Tail đã có một phần hậu truyện mang tên Fairy Tail: 100 Years Quest với nội dung chính là hành trình thực hiện nhiệm vụ 100 năm lừng danh của nhóm Natsu.

Đôi nét về One Piece

One Piece

One Piece là manga hành động, phiêu lưu được sáng tác bởi Oda Eiichiro. Truyện ra mắt khán giả trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1997. Cho đến nay, One Piece đã có hơn 1000 chương truyện và dần tiến đến hồi kết của hành trình tìm kiếm kho báu Vua Hải Tặc.

Xem thêm: TOP 5 MC anime luôn chiến thắng nhờ 'sức mạnh tình bạn'

Fairy Tail lấy cảm hứng từ One Piece

Từ lâu, các khán giả theo dõi Fairy Tail và One Piece đã nhận ra rằng có rất nhiều sự tương đồng giữa hai tác phẩm này. Tát nhiên, những tương đồng không đến từ cốt truyện vì nội dung của hai manga là hoàn toàn khác nhau. Vậy nhưng, có khá nhiều tình tiết lẫn những nhân vật cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt của One Piece lên Fairy Tail.

Để chứng minh điều này, nhiều fan đã tổng hợp những hình ảnh mà họ nhận thấy sự giống nhau của Fairy Tail và One Piece. Chúng ta cùng xem nhé.

One Piece fairy tail

fairy tail one piece

fairy tail lấy cảm hứng one piece

One Piece fairy tail

One Piece fairy tail

Những tương đồng giữa Fairy Tail và One Piece khiến nhiều người từng đồn nhau rằng Mashima Hiro trước đây có làm trợ lý cho Oda Eiichiro. Tuy nhiên, đây là thông tin không chính xác nha.

Qua những hình ảnh trên, có thể thấy rằng Fairy Tail có nhiều điểm khá là giống với One Piece. Đây có lẽ là minh chứng cho việc tác giả Mashima Hiro đã được truyền cảm hứng từ manga của Oda Eiichiro. Cá nhân bạn thì bạn nghĩ sao? Ngoài những tương đồng trên thì bạn còn nhận ra chi tiết nào khác nữa không? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Điểm mặt 5 cặp nhân vật Anime giống nhau như đúc dù chẳng hề có liên quan gì đến nhau

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang