Nữ streamer Nadia cáo buộc nhà phát hành Call of Duty phân biệt giới tính khi không mời cô

Nữ streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng Call of Duty đã cáo buộc Activision Blizzard có hành động phân biệt giới tính với cô

CoD Next là một trong những sự kiện Call of Duty lớn nhất trong năm, thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đến để gặp gỡ các đối thủ của mình cũng như những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trong tựa game này. Năm nay, nó cũng đi kèm với một số thông tin về CoD: Modern Warfare 3.

Nadia

Để chuẩn bị cho sự kiện này, lời mời tham dự đã được gửi đi - nhưng một số người chơi đang cảm thấy hơi hụt hẫng. Nadia - một nữ streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng CoD đã mong chờ rằng cô sẽ được mời tham dự vào sự kiện lần này. Sau khi nhận ra mình không hề có được tấm vé mời nào, cô đã chỉ trích nhà phát hành vì phân biệt giới tính nên không mời cô tham gia.

Nadia

Trong một bài đăng trên Twitter nhưng nhanh chóng bị xoá, Nadia nói rằng cô đã bị bỏ lại vì "bức ảnh mặc bikini" mà cô đăng tải trên mạng xã hội. Nadia cũng nói thêm đây chính là lí do khiến cho cô không được mời tham dự trong khi các streamer nam khác cũng đăng tải những bức ảnh ở trần lên mạng xã hội nhưng vẫn được mời.

Nadia

"Khi tôi nhận ra vấn đề tiêu chuẩn kép vài tuần về trước, họ lờ nó đi và nói xạo", dòng Tweet của cô nói. Vẫn chưa xác nhận được liệu có phải lí do cho sự việc này bắt nguồn từ tấm ảnh bikini của cô hay không. Nhưng vẫn có khả năng các lùm xùm mà nữ streamer này có trong quá khứ đã dẫn tới quyết định của nhà phát hành.

Xem thêm: Nữ streamer thay đổi hình tượng sang kín cổng cao tường nhưng game thủ vẫn hết mực mê mẩn
Xem thêm: Nữ streamer chơi game tốt tới mức bị kì thị bởi các game thủ nam

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang