Spoiler Kingdom 769: Phi Tín Quân tấn công thành Lang Mạnh - mở đầu chiến dịch chinh phạt Triệu!

Spoiler Kingdom chap 769, tóm tắt nội dung chap 768: Chiến dịch chinh phạt Triệu một lần nữa được tiến hành. Phi Tín Quân sau khi bổ sung lực lượng tiến quân đến thành Lang Mạnh!

Tóm tắt Kingdom 768

kingdom 769

Sau khi mọi người ăn uống no say, Tín rủ Hội cùng mình đi đến lều của gia đình Lý Điển. Đứng trước nơi mình từng sống cùng Phiêu, Tín thổ lộ tình cảm của mình với Hội. Anh mong rằng sau khi trận chiến thống nhất Trung Hoa kết thúc, Hội sẽ chấp nhận cưới Tín. Hội vẫn còn lo sợ nên tạm thời chưa thể trả lời Tín được. Trong các diễn biến cuối, Lý Mục với sự giúp đỡ của Tư Mã Thượng phòng thủ trước mũi tấn công của quân Tần tại Phiên Ngô. Theo sử sách ghi chép thì đây là trận chiến mà Tần gánh chịu hậu quả nặng nề nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Spoiler Kingdom 769

kingdom 769

Sau một dự báo "khét lẹt:" ở cuối chap 768, ta được thấy Phi Tín Quân tiến quân đến thành Phiên Ngô. Đạo quân nay đã có thêm 3 đội mới, bao gồm gia tộc Sa Quỷ, một đội lính của Bào Công và một vài lính bộ tộc miền núi.

Để tiến công an toàn, Tần chia binh thành 2 đường. Một đường tiến từ hướng Nghiệp Thành và một xuất phát từ Thái Nguyên. Phi Tín Quân tập kết tại Thái Nguyên và được tăng quân tại đó. Số quân hiện tại của họ khoảng chừng 3 vạn quân.

Tín, Điêu, và 2 vị tướng khác sẽ phối hợp với nhau để tấn công thành Lang Mạnh. Điêu đề cập đến Khảm Tát La tập kích quân Thái Nguyên và dặn dò Tín phải cẩn thận.

Trong một trang truyện, ta biết được Đằng đang phải trấn thủ hai thành là Bình Dương và Võ Thành.

Trong các diễn biến cuối, Phi Tín Quân vây quanh thành Lang Mạnh, khai màn cho chiến dịch chinh phạt Triệu (một lần nữa).

Kingdom 769 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom 769

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 769 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang