MrBeast đáp trả sau khi bị Youtuber Jacksepticeye nói rằng anh đã "huỷ hoại Youtube"

Nam Youtuber đã thẳng thắn thừa nhận rằng mình không thích MrBeast vì anh ấy đã "huỷ hoại Youtube". Ngay lập tức, siêu sao của Youtube đã đáp trả.

Các "nhà từ thiện online" của Youtube đang tăng cường hoạt động sau khi nam Youtuber Jacksepticeye thừa nhận trong một bài kiểm tra nói dối rằng anh không thích MrBeast. Câu trả lời tiếp tục gây nên sự chú ý khi Jack nói tiếp rằng MrBeast đang huỷ hoại Youtube.

"Youtube thiên về lượt xem, tiền bạc và sự nổi tiếng hơn là niềm vui. Nếu anh ấy thấy vui khi làm những video đó thì đáng lí ra nó sẽ dài hơn", Jacksepticeye nói. Đoạn clip này đã gây náo động internet và cuối cùng, MrBeast cũng đã xem được nó và gọi những bình luận của nam youtuber này là "cực kì thiếu tôn trọng."

MrBeast

Trả lời qua Twitter, MrBeast viết rằng: "Ồ, tôi đã huỷ hoại Youtube vì tôi không mua biệt thự và xe thể thao mà thay vào đó tái đầu tư tiền của mình vào việc tạo nội dung/tập trung vào việc làm tốt và truyền cảm hứng cho trẻ em để giúp đỡ mọi người?". Anh cũng bày tỏ sự bối rối trước nhận xét của Jack về độ dài các video của mình, nói rằng anh sẽ không từ bỏ "từng giờ" trong cuộc sống của mình suốt 14 năm qua nếu anh không thích những gì mà mình đang làm. MrBeast kết luận rằng có "rất nhiều điều" mà anh có thể nói về nội dung của Jack, nhưng cuối cùng anh quyết định "cất nắm đấm đi và trở thành một người vĩ đại hơn". Dòng trạng thái này nhanh chóng bị xoá đi mà không rõ nguyên nhân chỉ vài giờ sau khi nó được đăng tải.

MrBeast

Trong khi nhiều người hâm mộ vội vàng bảo vệ MrBeast, thì một số lại cho rằng bình luận của Jack đã bị hiểu lầm. Một người viết: “Tôi không nghĩ anh ấy đang đổ lỗi trực tiếp cho bạn nhưng hơn thế nữa, nội dung của bạn đã tác động đến những kẻ bắt chước đang cố gắng mô phỏng sự nổi tiếng của bạn, đồng thời loại bỏ mọi hình thức độc đáo và tính cá nhân khỏi video trên YouTube của họ”. “Nó chắc chắn đã thay đổi văn hóa làm video trước đây", nhiều người dùng phân tích.

Xem thêm: MrBeast chuẩn bị kiện đối tác vì làm giảm uy tín và danh dự của mình
Xem thêm: Video mới nhất của MrBeast chứng tỏ độ hot khi phá kỉ lục lần thứ 3 liên tiếp trên Youtube

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang