Spoiler Blue Lock 231: Trận đấu tiếp tục - Isagi VS Barou VS Kaiser!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 231: Hiori vào sân. Trận đấu giữa Ubers và Bastard đang dần đi đến hồi kết. Isagi, Barou, Kaiser - ai sẽ là người chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Blue Lock 230

blue lock 231

Thời gian không còn nhiều. Để đảm bảo đem về chiến thắng, Isagi cần phải có chiến lược mới. Cậu đang suy nghĩ thì thông báo vang lên, cho biết siêu sao từ hai đội cần phải rời sân. Thấy đây chính là cơ hội của mình, Isagi đề nghị Noa cho Hiori vào sân. Hiyori là cầu thủ có lối chơi rất phù hợp với Isagi và giờ cậu ta là mảnh ghép cần thiết để đánh bại Ubers!

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 231

blue lock 231

Đồng ý đề nghị của Isagi, Hiori Yo được thay vào sân. Bên phía Ubers, Snuffy dặn dò các cầu thủ rằng giờ họ có nhiệm vụ hỗ trợ Barou hết mình (tất nhiên là vẫn theo chiến thuật Snuffy đã dạy) để ghi bàn. Nếu mà thua thì Barou sẽ lãnh đủ hậu quả.

Bên phái Bastard, Noa an ủi KIyora Jin. Anh hứa rằng sẽ cho cậu ta ra sân trong trận đấu tiếp theo.

Được ra sân thi đấu, Hiori trao đổi vài câu với Isagi. Cả hai đều hừng hực ý chí giành chiến thắng trong trận đấu này. Ở hàng ghế theo dõi, Snuffy và Noa dành lời khen cho Isagi và Barou. Họ cho rằng hai cầu thủ này mà tiếp tục phát triển hơn nữa thì ước mơ Nhật Bản giành chức World Cup có thể sẽ trở thành hiện thực.

Trong một diễn biến khác, Kaiser đang khá là cáu khi mà sự quan tâm của trận đấu giờ không còn là anh ta nữa. Kaiser sẽ hành động. Anh ta nhắm vài tất cả những kẻ dám trên cơ mình, bất kể đấy có là đồng minh hay đối thủ.

Thông báo vang lên. Trận đấu chính thức tiếp tục!

Tiêu đề Blue Lock chap 232: High Evolution.

Blue Lock 231 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Blue Lock 231

Blue Lock chap 231 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler chap 232 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất..

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang