LMHT Top 10 skin Custom đẹp nhất từ cộng đồng tự thiết kế (Phần 2)

Hãy cùng điểm qua Top 10 trang phục custom được fan hâm mộ tự thiết kế hoàn chỉnh xuất sắc nhất mà ai cũng muốn Riot sớm đưa vào game nhé.

LMHT Top 10 skin Custom đẹp nhất từ cộng đồng tự thiết kế Phần 2

Aurelion Sol Siêu Phẩm/Cỗ Máy Hủy Diệt

Dù model có hơi lỗi thời so với đợt Rework mới đây, Aurelion Sol hoàn toàn phù hợp với phong cách Siêu Phẩm hoặc Cỗ Máy Hủy Diệt và tàn phá mọi thứ trên đường đi của mình.  Thậm chí, Riot Games có thể tiếp nối cốt truyện của Siêu Phẩm với Aurelion Sol là phản diện hoặc Cỗ Máy Hủy Diệt khác dưới tay phát triển của Viktor.

Morgana Tiệm Trà Ngọt Ngào

Khác với vẻ ngoài bực dọc và hằn học của các trang phục hiện tại, Morgana với váy ngắn và vẻ ngoài đáng yêu sẽ ghi điểm cực mạnh với các game thủ đam mê dòng skin này.

Seraphine Pentakill

Ngược lại với các skin idol quen thuộc của Seraphine, chủ đề Pentakill đi ngược lại hình ảnh idol thân thiện giống với Sona trước đây hoàn toàn phù hợp với Seraphine – với âm nhạc và ca khúc của cô sẽ có thể mạnh mẽ hơn – và thay thế cho Kayle ở vai trò ca sĩ nữ trong ban nhạc này.

Qiyana Hoa Linh Lục Địa

Thay thế cho các nguyên tố của mình, Qiyana Hoa Linh Lục Địa có thể chuyển sang điều khiển các linh hồn để tạo ra các đòn tấn công đặc biệt hơn, mở rộng chủ đề trang phục của cô trước đây chỉ xoay quanh vẻ ngoài hào nhoáng mà không thay đổi quá nhiều về hiệu ứng kĩ năng.

Yasuo Âm Phủ

Là một chủ đề khác mà Yasuo hoàn toàn có thể sở hữu, Yasuo Âm Phủ đơn giản chỉ là một trang phục khác cho thần chém gió của chúng ta để thêm và sở hữu thôi (khi Yasuo đã có quá nhiều skin đẹp rồi).

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang