Vẽ tranh bằng máy đánh chữ, nam họa sĩ khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên

Một họa sĩ người Anh đã khiến cho nhiều cư dân mạng phải kinh ngạc vì khả năng vẽ tranh chỉ bằng chiếc máy đánh chữ

James Cook được biết đến là một trong những nghệ sĩ chuyên vẽ những tác phẩm của mình thông qua chiếc máy đánh chữ cổ điển. Anh là một người nghệ sĩ đang sinh sống tại thủ đô Luân Đôn (Anh) và những đoạn video thực hiện những tác phẩm của anh đã thu hút được không ít sự khen ngợi từ phía cư dân mạng trên toàn thế giới.

Xem thêm: Cười mệt với loạt ảnh cosplay siêu độc lạ: không đẹp nhưng mà mắc cười

Được biết những đoạn video được James Cook đăng tải đều thu hút được hàng trăm triệu lượt xem bởi những tác phẩm quá chất đến từ phía người nghệ sĩ này.

Vẽ tranh bằng máy đánh chữ, nam họa sĩ khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên

Để có thể luyện tập được thành thạo khả năng đánh chữ, James đã phải dành ra tận 6 năm để luyện tập, khi mà mỗi tác phẩm sẽ cần cố đến hơn 500.000 ký tự, kèm theo đó là sự tỉ mỉ, tập trung cao độ. Được biết mỗi tác phẩm cần tốn từ vài tuần cho đến vài tháng để có thể hoàn thành được.

Vẽ tranh bằng máy đánh chữ, nam họa sĩ khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên 2

Vẽ tranh bằng máy đánh chữ, nam họa sĩ khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên 3

Vẽ tranh bằng máy đánh chữ, nam họa sĩ khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên 4

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, anh chàng đã cho ra đời hơn 300 tác phẩm khác nhau, với đa dạng những chủ đề, nội dung. Điền hình là những công trình kiến trúc nổi tiếng hay thậm chí là chân dung của những nhân vật nổi tiếng cũng không thể ngăn cản được sức sáng tạo của anh chàng này.

Xem thêm: Người đàn ông được dắt đi dạo trong trang phục chó collie với giá hơn 350 triệu đồng

Vẽ tranh bằng máy đánh chữ, nam họa sĩ khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên 5

Đây là một thể loại nghệ thuật có phần mới mẻ và nhờ đó mà nó thu hút được đông đảo sự quan tâm của những người dùng mạng. Hầu hết mọi người đều dành những lời khen ngợi cho những tác phẩm từ bàn tay tài hoa của James Cook và chiếc máy đánh chữ của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang