Spoiler Jujutsu Kaisen 234: Gojo hóa thành Dương Quá, một tay chấp hết!

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 234: 1VS3 - tình thế đang vô cùng bất lợi cho Gojo Satoru! Trong một khoảnh khắc, thầy đã bị biến thành Dương Quá! Giờ thì Gojo làm gì đây?

Spoiler Jujutsu Kaisen 234

jujutsu kaisen 234

Nhìn thấy thầy mình 1 chấp 3, Yuta có ý định tham gia cuộc chiến. Kashimo cảnh báo Yuta đừng có làm như vậy. Nếu Gojo cần hỗ trợ thì ít nhất cũng chưa có đến lượt cậu đi.

Hakari nói Yuta bình tĩnh lại. Gojo chỉ cho phép họ tham chiến khi thầy yếu hơn họ mà thôi. Yuta hiện bi quan lắm. Bành Trướng Lãnh Địa đã bị vô hiệu hóa. Yuta với Rika có thể lo hai thức thần để thầy solo với Sukuna. Maki bảo nếu cần thì mình sẽ tham chiến, còn Kashimo thì còn nhiệm vụ khác. Yuta không quan tâm. Nếu giờ họ có thể hạ Sukuna luôn thì chả cần kế hoạch nào nữa hết. Yuji đồng ý với Yuta.

Kusakabe bảo mọi người bình tĩnh lại đi vì họ đang không hiểu rõ mọi chuyện đâu. Mei Mei giải thích Sukuna và Gojo có điều kiện thắng khác nhau. Gojo chỉ cần thắng Sukuna là họ có thể hợp lực hạ Kenjaku. Còn Sukuna, hắn có thắng thì cũng phải đánh với bọn họ. Sukuna biết điều đó và hắn có thủ sẵn chủ bài rồi. Giờ mọi người tham chiến có khi lại lợi cho hắn.

Quay lại trận đấu, Hắc Thiểm được tung vào Ngạc Thổ. Chả xi nhê. Thức thần đánh trả. Gojo tránh và xé toạc đuôi của nó.

Ngạc Thổ phục hồi thương tích. Đoán được Ngạc Thở là tổ hợp Dạ Điểu + Hổ Táng + Ngưu Lộc, Gojo định sẽ một đòn diệt luôn thức thần.

Trong lúc thầy bận suy nghĩ, hai thức thần vẫn thay phiên tấn công. Ngạc Thổ sẽ là mục tiêu đầu tiên vì nó có thể phục hồi cho Sukuna. Với tình trạng của Sukuna hiện tại, việc trúng một cú Tử sẽ khá là nguy hiểm, vậy nên hắn sẽ tạm ẩn nấp. Sukuna lúc này bất ngờ hối thúc Mahoraga.

Ngươi định cho ta chờ bao lâu nữa đây! Ngươi là bóng của ta, không phải Fushiguro Megumi. Cho ta thấy ngươi làm được gì đi nào.

Bánh xe xoay vòng. Mahoraga tung đòng cắt phăng cánh tay phải của Gojo!

jujutsu kaisen 234

Phòng quan sát vô cùng hoảng hốt. Shoko hét lên sợ hãi, cho rằng năng lực phục hồi của Gojo đang yếu đi đáng kể.

Sukuna xuất hiện trong bóng, đá Gojo về phía Ngạc Thổ. Thức thần đấm vào đầu Gojo. Không xi nhê! Thầy quay lại, nhìn và cười.

Ta suy nghĩ từ nãy giờ rồi. Ngươi - ngươi quá yếu để có mặt ở đây.

Tay trái Gojo đấm Ngạc Thổ và lôi thức thần đi bằng đòn Thương toàn lực.

Trong dòng kể chuyện cuối chương, Hư Thức: Tử của Gojo sẽ được tung ra, để lại một "vết sẹo" cho Shinjuku. Từ đây đến lúc đó còn 41 giây nữa! 

Jujutsu Kaisen 234 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 30 tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 234

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 234 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 4 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang