So sánh Jujutsu Kaisen season 2 Shibuya Arc: Anime hay manga ấn tượng hơn?

Jujutsu Kaisen season 2 Shibuya Arc khi được MAPPA chuyển thể anime liệu có tốt hơn manga gốc? Cùng xem bài so sánh chi tiết giữa hai phiên bản để biết câu trả lời nhé!

Đôi nét về Jujutsu Kaisen season 2 Shibuya Arc

Anime Jujutsu Kaisen season 2 được thực hiện bởi studio MAPPA. Phần hoạt hình này có tất cả 23 tập, chuyển thể hai arc truyện lớn của manga gốc là arc về quá khứ của Gojo và cuộc chiến tại Shibuya. Arc Shibuya sẽ kéo dài trong 18 tập với tập đầu tiên lên sóng vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Trong Jujutsu Kaisen season 2 Shibuya Arc, chúng ta sẽ được theo dõi một loạt những trận đối đầu giữa phe chú thuật sư và phe nguyền hồn. Đây có thể xem là một cuộc chiến toàn diện và nhân lực của cả hai phe đều phải tham gia chiến đấu. Chúng ta sẽ được gặp rất nhiều nhân vật mới hoặc được tận mắt xem 100% khả năng của không ít nhân vật đã xuất hiện.

Xem thêm: Công bố lịch phát sóng anime Jujutsu Kaisen season 2: Biến Cố Shibuya và trailer cực hot!

So sánh Jujutsu Kaisen season 2 Shibuya Arc - Anime hay manga đẹp hơn?

Ngay sau khi trailer Jujutsu Kaisen season 2 Shibuya Arc được công bố, các fan Chú Thuật Hồi Chiến đã rất phấn khích. Chất lượng hình ảnh của mùa này nhìn qua có vẻ đã được cải thiện rõ rệt, qua đó hứa hẹn những màn đối đầu cực kỳ mãn nhãn.

Sự chỉn chu của anime khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng: liệu manga hay anime sẽ đẹp mắt hơn? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau xem ngay loạt ảnh so sánh hai phiên bản này nhé.

jujutsu kaisen

jujutsu kaisen season 2

jujutsu kaisen season 2 shibuya arc

jujutsu kaisen season 2

jujutsu kaisen season 2 anime

jujutsu kaisen shibuya

anime jujutsu kaisen season 2

chú thuật hồi chiến mùa 2

jujutsu kaisen gojo

jujutsu kaisen shibuya arc

anime vs manga jujutsu kaisen

jujutsu kaisen nanami

jujutsu kaisen anime vs manga

jujutsu kaisen season 2 sukuna

Với những hình ảnh so sánh trên, có thể thấy rằng MAPPA đang làm rất tốt trong việc tôn trọng nguyên tác. Hình ảnh của anime được chăm chút rất kỹ lưỡng, tạo được chiều sâu về mặt thị giác (mặc dù vẫn có vài đoạn ngắn hơi thiếu chỉn chu). Đa số các khung hình đều mô tả sát với manga gốc và rất đẹp.

Với những gì đã xem ở trên, bạn cho rằng Jujutsu Kaisen season 2 Shibuya Arc anime hay manga đẹp hơn? Bạn thích phiên bản nào hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Nữ TikToker 'phán' MAPPA sử dụng AI để làm anime Jujutsu Kaisen season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang