Công bố lịch phát sóng anime Jujutsu Kaisen season 2: Biến Cố Shibuya và trailer cực hot!

Kéo dài trong 18 tập, anime Jujutsu Kaisen season 2: Biến Cố Shibuya sẽ vô cùng bùng nổ với những trận chiến ác liệt diễn ra liên tục! Thông tin chi tiết về lịch phát sóng và trailer phim như sau!

Đôi nét về anime Jujutsu Kaisen season 2: Biến Cố Shibuya

chú thuật hồi chiến phần 2

Jujutsu Kaisen season 2 là phần hoạt hình thứ 2 chuyển thể từ manga cùng tên của Akutami Gege. Anime được thực hiện bởi Studio MAPPA và có tổng cộng 23 tập phim. Trong mùa 2, 2 arc lớn của manga gốc sẽ được chuyển thể, bao gồm arc về quá khứ của Gojo Satoru và arc Biến Cố Shibuya.

Biến Cố Shibuya là một arc truyện dài bao gồm cuộc chiến lớn giữa phe chú thuật sư và phe nguyền hồn. Bên cạnh đó, arc truyện cũng là nơi chứa đựng rất nhiều cột mốc quan trọng của Jujutsu Kaisen đồng thời cũng là điểm dừng chân của nhiều nhân vật đã quen mặt với khán giả.

Xem thêm: Nữ TikToker 'phán' MAPPA sử dụng AI để làm anime Jujutsu Kaisen season 2!

Công bó trailer và thông tin chi tiết về anime Jujutsu Kaisen season 2: Biến Cố Shibuya

Theo kế hoạch, sau khi phát sóng 5 tập về quá khứ của thầy Gojo, anime Chú Thuật Hồi Chiến mùa 2 sẽ có vài tuần tạm nghỉ trước khi bắt đầu 18 tập của arc Biến Cố Shibuya. Mới đây, MAPPA đã công bố trailer và visual mới cho arc phim này, đem đến cho khán giả những hình ảnh đầu tiên về cuộc chiến ác liệt ở Shibuya.

Có rất nhiều hình ảnh gây chú ý trong trailer Jujutsu Kaisen season 2: Những cuộc chiến diễn ra không ngừng, lôi kéo sự tham gia của rất nhiều chú thuật sư. Trong phần này, ngoài chỉ bộ ba Yuji - Megumi - Nobara thì các chú thuật sư khác như Nanami hay đến cả Gojo cũng tham chiến. Thầy Gojo - người tưởng chừng bất bại mà còn bị đánh cho chảy máu! Điều này thật sự gây sốc đối với những ai chưa xem manga đấy!

Không dừng lại ở đó, một loạt nhân vật mới cũng xuất hiện trong trailer, gia tăng số lượng quân lực cho cả hai phe. Một vài cái tên đã xuất hiện nhưng chưa được trổ tài sẽ được bộc lộ năng lực trong arc này, trong đó có cả phú bà Mei Mei.

Opening cho arc anime này sẽ là ca khúc "SPECIALZ" trình bày bởi King Gnu. Ending cũng sẽ là một ca khúc mới nhưng hiện tại thì thông tin về nó vẫn chưa được công bố.

Thời gian phát sóng anime Jujutsu Kaisen season 2: Biến Cố Shibuya

jujutsu kaisen season 2 arc shibuya

Anime Chú Thuật Hồi Chiến mùa 2: Biến Cố Shibuya sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 31 tháng 8 năm 2023. Arc anime này có tất cả 18 tập phim và sẽ lên sóng liên tục cho đến cuối năm. Những thông tin liên quan đến Jujutsu Kaisen sẽ được cập nhật trong thời gian tới nên nếu yêu thích manga, anime này thì hãy nhớ theo dõi các bài viết của mình nhé!

Xem thêm: Jujutsu Kaisen lẽ ra đã rất khác: Yuuji chết luôn, Nanami thành phản diện!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang