Cười xỉu với loạt ảnh cosplay Bocchi The Rock giống hệt trong anime của nữ coser xinh đẹp!

Bám sát anime 101%, một nữ coser đã cosplay các waifu trong Bocchi The Rock... cơ mà nó lạ lắm!

Đôi nét về Bocchi The Rock

Bocchi The Rock

Bocchi The Rock là vốn là một manga âm nhạc hài hước do Hamaji Aki sáng tác. Nội dung truyện xoay quanh Hitori, cô nữ sinh nhút nhát luyện chơi ghitar để kết bạn với mọi người. Một ngày nọ, khả năng của Hitori được Nijika phát hiện và mời vào ban nhạc Kessoku. Hitori từ đây phải chống chọi với sự nhút nhát của mình để thể hiện khả năng cùng với những người bạn mới.

Năm 2022, Bocchi The Rock được chuyển thể thành anime bởi CloverWorks. Tựa hoạt hình được làm rất tốt, bám sát với nguyên tác và thành công trong việc truyền tải cho khán giả một câu chuyện tuyệt vời. Nhờ anime, Bocchi The Rock trở thành một hiện tượng của năm và trở nên vô cùng nổi tiếng.

Xem thêm: Manga Bocchi The Rock 18+ do AI vẽ khiến CĐM xôn xao vì cái kết đen tối

Nữ coser cosplay Bocchi The Rock giống hệt 100%

Nói đến cosplay, các coser thường sẽ cố gắng hóa thân sao cho thật giống với nhân vật trong manga, anime. Tuy nhiên, vì sự khác biệt về tạo hình nên độ hóa thân của họ cũng chỉ có giới hạn. Những hình ảnh nào mà nó "ảo ma" quá thì gần như không ai cosplay được.

Trong Bocchi The Rock có rất nhiều hình ảnh mà chỉ có thể "tồn tại" trong anime. Tuy vậy, một nữ coser có tên 哈木葵之上 đã thử thách chính bản thân bằng việc cosplay chúng! Sau rất nhiều nỗ lực... kèm theo đó là kỹ thuật dùng PTS, cô đã tạo ra những hình ảnh cosplay Bocchi The Rock y hệt bản gốc như sau!

cosplay bocchi the rock

cosplay bocchi the rock

cosplay anime bocchi the rock

cosplay bocchi the rock

cosplay bocchi the rock anime

cosplay bocchi the rock

Mặc dù trông có... hơi ghê, loạt ảnh cosplay Bocchi The Rock của 哈木葵之上 vẫn nhận được sự đón nhận rất tích cực từ cộng đồng mạng. Khán giả đánh giá cao sự đầu tư của 哈木葵之上 và cả sự dũng cảm của cô khi dám tự làm xấu chính mình để tạo ra những sản phẩm cực kỳ thú vị.

Cá nhân bạn, bạn đánh giá thế nào về loạt ảnh cosplay Bocchi The Rock giống hệt anime trên? Bạn có thích những hình ảnh cosplay theo phong cách này không? Hãy để lại bình luận để ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 nữ seiyuu anime Nhật Bản fan mê đắm vì vừa xinh vừa giỏi

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang