Dragon Ball Super ngầm xác nhận con người mạnh nhất Trái Đất là một nhân vật thường bị đánh giá thấp

Sau những diễn biến của Dragon Ball Super thì chúng ta cũng ngầm nhận ra được rằng có một nhân vật dù thường bị đánh giá thấp nhưng lại là cái tên xứng đáng trở thành con người mạnh nhất Trái Đất

Từ trước đến nay, khi nhắc đến những con người mạnh nhất Trái Đất thì hầu hết người hâm mộ của Dragon Ball đều sẽ nghĩ ngay đến những nhân vật như Krillin, Yamcha Tenshinhan. Tuy nhiên khi bước sang Dragon Ball Super của Akira ToriyamaToyotarou thì họ lại chứng minh rằng người mạnh nhất Trái Đất không phải là những cái tên kể trên, thay vào đó là một nhân vật thường bị người xem đánh giá thấp.

Dragon Ball Super ngầm xác nhận con người mạnh nhất Trái Đất

Cái tên được nhắc đến lần này đó chính là Master Roshi (Quy Lão Tiên Sinh), bởi dù cho bị giới hạn bởi tuổi tác và không có khả năng bay lượng nhưng ông lại chính là con người mạnh nhất Trái Đất. Điều này được thể hiện ngay tại Giải Đấu Sức Mạnh, khi mà ông đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc khiến cho cả 2 vị thần là Whis Beerus phải chú ý, để rồi đưa ra nhận xét rằng Roshi gần như thành thạo một kỹ thuật chưa được tiết lộ, có nhiều điểm tương đồng với Bản Năng Vô Cực.

Xem thêm: TOP các dạng biến hình mạnh nhất của nhân vật manga anime khiến fan phát cuồng

Dragon Ball Super ngầm xác nhận con người mạnh nhất Trái Đất

Dù không có cho mình một kiến thức đầy đủ về kỹ thuật này nhưng Roshi vẫn thể hiện sự hiểu biết trực quan mà ngay cả Thần Hủy Diệt như Beerus vẫn chưa thể nào hoàn thiện được nó. Roshi có thể đạt được điều này thông qua sự khôn ngoan và lượng kinh nghiệm dồi dào mà bản thân tích lũy trong nhiều năm, biến tuổi tác của ông tưởng chừng như là một bất lợi nhưng lại hóa thành một lợi thế to lớn.

Xem thêm: Cộng đồng Hindu Giáo chỉ trích Dragon Ball Super và yêu cầu thay đổi tạo hình nhân vật!

Điểm yếu chí tử duy nhất của Quy Lão Tiên Sinh có lẽ chỉ là việc ông gặp phải rất nhiều khó khăn khi chiến đấu với những đối thủ nữ, bởi bản thân ông thường có những suy nghĩ không được trong sạch. Nhưng để có thể vượt qua rào cản này, ông đã quyết định bịt mắt của mình lại và chiến đấu và điều này lại một lần nữa chứng minh sức mạnh Roshi đáng sợ như thế nào.

Dragon Ball Super ngầm xác nhận con người mạnh nhất Trái Đất

Nếu xét về cả trí tuệ lẫn khả năng chiến đấu thì Quy Lão Tiên Sinh của Dragon Ball Super chắc chắn chính là người mạnh nhất Trái Đất và có lẽ người hâm mộ cũng không thể nào đồng tình hơn với những gì mà nhân vật này làm được trong manga lẫn Anime.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang