BN United mang hình ảnh nón lá Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall

Bước chân vào vòng Chung kết giải đấu 2023 PMSL SEA Fall, BN United đã mang đến hình ảnh con người Việt Nam thân thiện, mến khách với những chiếc nón lá dành cho các đối thủ của mình

Bảo Nam (BN) United đã kết thúc hành trình thi đấu quốc tế của mình tại 2023 PMSL SEA Fall với vị trí thứ 13 trong tổng số 16 đội tuyển mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Với kết quả này, họ sẽ không thể tiếp tục cùng với Dingoz Xavier đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài ở giải đấu quốc tế 2023 PMGC diễn ra vào cuối năm nay.

Nhưng đổi lại, BN United đã có một trải nghiệm vô cùng chất lượng khi được thử thách bản thân với các đội tuyển hàng đầu khu vực như Alter Ego, Vampire Esports, Persija Evos, FaZe Clan, ... và chúng sẽ là những kinh nghiệm quý báu để mỗi tuyển thủ rèn luyện bản thân.

BN United mang hình ảnh nón lá Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall

Vẫn còn quá sớm để Bảo Nam United nghĩ về chiếc cúp này

Và ngoài kinh nghiệm thi đấu được rèn luyện, BN United còn để lại những ấn tượng trong mắt các game thủ và bạn bè quốc tế bằng hình ảnh con người Việt Nam thân thiện, vui vẻ và sẵn sàng sẻ chia. Sau ngày thi đấu cuối, các thành viên của BN United đã tặng cho nhiều đối thủ của mình những chiếc nón lá đậm chất Việt Nam. Hình ảnh những tuyển thủ của FaZe Clan, chủ nhà SEM9, Morph GPX, ... đội nón lá có thể xem là một tronng những hình ảnh khá thú vị tại Vòng chung kết giải đấu 2023 PMSL SEA Fall vô cùng căng thẳng này.

BN United mang hình ảnh nón lá Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall 2

BN United mang hình ảnh nón lá Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall 3

BN United mang hình ảnh nón lá Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall 4

BN United mang hình ảnh nón lá Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall 5

BN United mang hình ảnh nón lá Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall 6

BN United mang hình ảnh nón lá Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại giải đấu 2023 PMSL SEA Fall 7

Hành trình của BN United tại sân chơi quốc tế có thể đã kết thúc trong năm 2023 này, nhưng với những tuyển thủ trẻ trong đội hình, Bảo Nam vẫn có thời gian và cơ hội để vươn tầm thế giới một lần nữa trong tương lai. Điều quan trọng nhất với họ ở thời điểm hiện tại, chắc chắn là tập luyện nhiều hơn, rèn luyện tinh thần nhiều hơn để sẵn sàng cho những thử thách sau này. Hi vọng rằng cộng đồng hâm mộ PUBG Mobile Việt Nam sẽ sớm chứng kiến BN United tỏa sáng tại các đấu trường quốc tế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang