Dự đoán spoiler One Piece 1091: Kizaru VS Sentomaru - Vegapunk xử lý York

Dự đoán spoiler One Piece 1091, tóm tắt nội dung chap 1090: Để câu giờ, Sentomaru đối đầu "chú" Kizaru của mình. Trong lúc đó, Vegapunk tìm cách tắt mái vòm và xử lý kẻ phản bội York! Tên truyền tin Lucci cũng sẽ bị phát hiện!

Tóm tắt One Piece 1090

one piece 1091

Mong muốn thương lượng, Ngũ Lão Tinh nói chuyện với Luffy. Mũ Rơm yêu cầu phía Hải Quân phải rút lui nếu muốn bảo vệ tính mạng của York. Trong lúc đó, Kizaru sử dụng năng lực Trái Ác Quỷ để tiến lên đảo. Sentomaru phát hiện liền chặn lại. Trong các diễn biến cuối, Vegapunk định sử dụng Vegaforce01 để rời đảo.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1090 CẬP NHẬT: Seraphim Boa về 'team' Luffy - Kizaru lên đảo!

Dự đoán spoiler One Piece 1091

one piece 1091

Với diễn biến của One Piece 1091 hiện tại, có lẽ một vài chap nữa thôi thì băng Mũ Rơm sẽ rời đi. Sentomaru phụ trách cản Kizaru. Giữa hai nhân vật này có khá nhiều liên kết, vậy nên các diễn biến tới sẽ giải thích cho chúng ta thêm về họ. Thời gian Sentomaru cầm chân Kizaru sẽ giúp Vegapunk có thêm thời gian giải mật khẩu lớp bảo vệ.

Trong lúc tình hình còn đang giằng co, Lucci sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cho phe Hải Quân. Hải Quân có thể vụt mất Vegapunk tại đây, thế nhưng họ sẽ sớm cử quân đến Elbaf.

Vegapunk có lẽ hiểu rõ mong muốn của Ngũ Lão Tinh hơn ai hết. Vì đại cuộc, có thể ông sẽ cho phá hủy lò nhiệt hạch - hoặc chí ít là làm gì đó để Hải Quân không thể tạo ra thêm Mother Flame nữa. Giết York là một cách khả thi, cơ mà nghe không nhân đạo lắm. Có khi Vegapunk sẽ lập trình lại cô ta.

Băng Mũ Rơm chuẩn bị rời đi rồi, vậy Lucci và Kaku thì sao đây? Có thể ai đó trong băng sẽ sớm phát hiện ra hành vi mờ ám của Lucci nên là họ sẽ... quẳng chúng lại chăng? Diễn biến vậy nghe không hay lắm nên chắc ta cứ phải chờ xem Oda-sensei muốn làm gì đã.

Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Spoiler One Piece 1091

One Piece 1091 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1091

One Piece chap 1091 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 9 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang