Spoiler Conan 1117: Heiji quyết tâm phá án thật nhanh để tỏ tình với Kazuha!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1117: Chân tướng vụ án đang dần được hé lộ. Thám Tử Miền Tây Heiji sẽ phá giải vụ án thật nhanh chóng để có cơ hội tỏ tình với Kazuha.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1117

conan 1117

Tiếp nối nội dung chương trước, Heiji và Conan bắt đầu điều tra về vụ án. Trong một trang truyện, ông râu kẽm Kogoro dang bị bắt trói trong một căn phòng tối. Ông chú vẫn ổn, nhưng mà đang hoang mang không hiểu điều gì xảy ra với mình.

Heiji phá án nhưng vẫn muốn tỏ tình. Cậu nghĩ thầm rằng mình sẽ bày tỏ tình cảm với Kazuha sau khi giải quyết vụ án này. Cậu sẽ chọn một khung cảnh thật là đẹp để mọi thứ thêm phần lãng mạn. Cơ mà trời đang mưa nên Heiji hơi lo.

Conan nhìn phát biết Heiji đang nghĩ gì luôn. Cậu nói với Heiji rằng không cần phải lo vì những nhà sư bảo rằng mưa sẽ tạnh sớm thôi và họ có thể ngắm hoàng hôn tại đây.

Vui vì nghe tin tốt, Heiji tập trung cùng Conan phá án cho nhanh. Ở một diễn biến khác, Kazuha đang an ủi Ran đừng lo lắng. Cô nhìn thấy gương mặt sáng rỡ của Heiji nên cô biết rằng bí ẩn sẽ sớm được giải đáp thôi. Kazuha cũng bảo rằng mình rất thích biểu cảm của Heiji khi cậu phá án.

Ở cuối chương truyện, có vẻ như Kazuha và Conan đã phát hiện ra gì đó. Lời giải cho vụ án ở chùa lần này sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo.

Thông tin spoiler Conan 1117 tạm dừng tại đây. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Ngày phát hành manga Thám Tử Lừng Danh Conan 1117

Thám Tử Lừng Danh Conan 1117 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 8. Các thông tin mới về Conan sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Một số câu hỏi thường gặp về manga Thám Tử Lừng Danh Conan

thám tử lừng danh conan

Khi nào Conan có chương mới?

Manga Thám Tử Lừng Danh Conan hiện tại phát hành trên tạp chí Shonen Sunday, ra mắt vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Tuy nhiên, Conan hiện không phát hành liên tục trên tạp chí mà thường xuyên tạm nghỉ. Để biết ngày phát hành Conan chương mới chi tiết, mời bạn theo dõi các bài viết của mình.

Khi nào Conan kết thúc?

Trong cuộc trò chuyện với Oda Eiichiro - tác giả manga One Piece, Gosho-sensei cho biết đã phác thảo kết thúc của Conan từ 5 năm trước. Dù chưa tiết lộ Conan còn bao nhiêu chương nữa thì hết nhưng vị tác giả đảm bảo rằng tác phẩm này sẽ được hoàn thành, cho dù bản thân ông gặp vấn đề gì đi chăng nữa.

Conan có bao nhiêu chap rồi?

Tính đến bài viết này thì Conan đã có tất cả 1116 chương. Chương 1117 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: TOP 7 mỹ nhân Nhật Bản là bản gốc của nhân vật manga anime nổi tiếng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang