Spoiler Record Of Ragnarok 81: Leonidas bị Apollo cho ăn hành ngập mặt

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 81, tóm tắt nội dung chap 80: Dù rằng bị ăn hành khá nhiều nhưng cuối chương thì Leonidas đang bắt đầu phản công

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 80

record of ragnarok 81

Để đối đầu với Leonidas, Apollo cũng bắt đầu sử dụng Thần Khí của mình - Artemis. Đây là những sợi dây đặc biệt được vị thần tạo ra. Sử dụng chúng, Apollo "dệt" nên hai cái găng tay rồi sử dụng nó làm vũ khí đấm Leonidas. Khi nghe góp ý từ những người theo dõi, Apollo chủ động giới hạn sân đấu lại để đối đầu trực diện với Leonidas. Ông muốn đem đến một trận chiến tuyệt mỹ mà mọi người đều khao khát chứng kiến!

Xem thêm: Spoiler Record Of Ragnarok 80 chi tiết: Thần khí của Apollo - Thần Mặt Trời áp đảo Leonidas!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 81

shuumatsu no valkyrie 81

Trên khán đài, các chiến binh Sparta vô cùng phẫn nộ trước lời nói của Apollo, họ coi đó là hành động sỉ nhục không thể tha thứ, bên phía thần linh thì lại nghĩ rằng hành động đó của Apollo quá ngu ngốc, có lợi thế thì dùng chứ mắc gì phải tự đưa mình vào tình thế như vậy!?

Ares cũng xiết chặt tay và có biểu cảm đau khổ, Zeus cười và nói vậy mới là Apollo.

Apollo bắt đầu thủ thế và kĩ năng đó có tên "Embrace of the Midnight sun"

Theo Hermes, từ hồi Gigantomachy đã không thấy sự tỏa sáng này. Nguồn sức mạnh của Apollo tới từ tinh thần của ngài ấy, chuyển hóa từ sự cổ vũ của đồng minh và nhục mạ đối thủ. Ares vẫn như mọi khi, nghe giải thích éo hiểu gì.

  • Nói nôm na thì là sức mạnh tình bạn xung quanh, càng nhiều người cổ vũ càng cháy.

Không chỉ người Sparta có lòng tự tôn cao mà các Valkyrie cũng như thế. Geir trên khán đài lo sợ rằng việc này sẽ khiến cho Geirkoguls mất bình tĩnh nhưng Hilde cười và bảo không sao đâu.

Geirkoguls hiện ra sau và nói với Leonidas "Leo, tôi nhất định sẽ giết chết tên này"

Leonidas trả lời chắc chắn là thế rồi, nhưng có việc trước mắt cần làm ... Đó là làm sao cho thằng thần này quỳ dưới chân chúng ta nhỉ?

Geirkoguls cười nói "ý kiến hay đấy" và bắt đầu biến hình.

Thần khí bắt đầu biến đổi thành một cái chùy

"Muốn ta quỳ xuống-?" - Apollo nói nhưng chưa dứt câu thì nền đất chỗ đó đã bị đập tung.

Zeus lo lắng cho Apollo sau đòn vừa rồi nhưng Apollo đã né được bằng cách lao trực diện đến trước mặt Leonidas trước khi đòn đánh được tung xuống.

Leonidas khá bất ngờ vì nghĩ Apollo sẽ né chứ ko phải lao tới như này, nhưng Apollo cà khịa rằng trong phạm vi này ta mới tỏa sáng rực rỡ được, đồng thời bồi cho Leo vài đấm vào mồm.

Leonidas không nao núng định phản đòn nhưng Apollo đã dùng Artemis trói chặt tay cầm chùy của Leo.

Leo tính dùng khiên để tấn công nhưng lại bị Apollo kéo tay làm mất thăng bằng, tiếp tục ăn đấm vào mồm. Apollo cường hóa găng tay bằng tơ và đấm 1 đòn trời giáng khiến Leo trợn cả mắt gần như bất tỉnh.

Không khí trên khán đài bắt đầu lặng xuống, họ nghĩ rằng dù có làm gì thì cũng như thế cả thôi, giờ Leonidas như 1 cái bao cát chỉ có chờ chết.

Hilde nói rằng không có từ "Kết thúc" trong từ điển của Sparta và nói với Geir rằng dân Sparta không phải mạnh vì khả năng chiến đấu, mà là do lòng tự tôn dân tộc không cúi đầu trước bất kì ai ...

Apollo đang tự tin về chiến thắng thì bất ngờ khi nhận ra Leo đã lấy lại tỉnh táo.

Leo nắm lấy đống chỉ đang trói tay mình và lôi Apollo lại gần, tặng anh bạn thần 1 cú cụng đầu trời giáng. Apollo không ngờ rằng Leonidas lại dùng chính cơ thể để phản đòn.

Sau khi thoát ra khỏi đống tơ trói tay thì dĩ nhiên điều cần làm là vụt chùy vào đầu kẻ đứng trước mặt, Apollo sử dụng Artemis để ngăn cản nhưng không kịp và lãnh 1 chùy giữa mặt rồi gục xuống.

Leonidas hỏi rằng "Sao hả!? Cảm giác bị người khác coi thường như thế nào?"

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 81

Manga Record Of Ragnarok chap 81 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 24 tháng 8.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 81

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 81 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 8 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang