Armored Core 6 vừa ra mắt, người hâm mộ đã mang đến tạo hình Kirby Merch siêu hường

Mới đây, một game thủ Armored Core 6 đã chia sẻ tạo hình cỗ máy của mình theo phong cách của một trong những sinh vật "nguy hiểm" nhất thế giới, Kirby

Armored Core 6: Fires of Rubicon vừa chính thức ra mắt, kết thúc quá trình sống ẩn của thương hiệu này trong hơn 10 năm qua, với những đánh giá tích cực cả từ giới phê bình lẫn người hâm mộ. Mặc dù có khá nhiều khác biệt so với những game Soulslike nổi tiếng khác của From Software trong vài năm trở lại đây, phần game Armored Core mới nhất cho thấy đội ngũ phát triển đang tìm cách giới thiệu lại thương hiệu này theo một cách mới hơn. Một trong những điểm cộng của phần game này là khả năng tùy chỉnh, cho phép người chơi thử nghiệm nhiều cách build cỗ máy của mình.

Armored Core 6 vừa ra mắt, người hâm mộ đã mang đến tạo hình Kirby Merch siêu hường

Xem thêm: FromSoftware hé lộ nhiều thông tin thú vị trong quá trình phát triển bom tấn Armored Core 6

Bên cạnh cơ chế chiến đấu, người chơi còn có thể tùy chỉnh phong cách thiết kế cho con robot, với một game thủ sáng tạo đã quyết định mang phong cách Kirby vào game. Bức ảnh được chia sẻ bởi người dùng Twitter Nhật Bản có tên oyaji93, với phần ngực dán cả decal mặt của Kirby. Điều này dường như là nhờ vào hệ thống decal của Armored Core 6, khi người chơi có thể trang trí robot của mình bằng thiết kế tùy chỉnh và đặt lên bất kì đâu. Các tấm decal này có thể được chia sẻ thông qua tính năng Share ID độc đáo, với phiên bản PC cho phép người chơi đăng tải bức ảnh của riêng mình.

Armored Core 6 vừa ra mắt, người hâm mộ đã mang đến tạo hình Kirby Merch siêu hường 2

Theo caption được dịch lại, đây là kết quả của việc Kirby hút phải một trong các Armored Core. Một vài ngời hâm mộ cònn hớ lại lần cuối cùng Kirby có chuyến phiêu lưu liên quan đến robot khổng lồ là trò chơi Kirby: Planet Robobot, độc quyền trên Nintendo 3DS. Trong trò chơi đó, Kirby điều khiển bộ mech của riêng mình, giúp cậu chàng sử dụng những kỹ năng sao chép truyền thống theo cách mạnh hơn. Vài người còn nói đùa rằng Armored Core 6 thực chất là phần tiếp theo của Kirby: Planet of Robot. Một số người khác hỏi về mã của oyaji93 để tạo ra Armored Core của riêng mình và gắn mặt Kirby lên đó.

Armored Core 6 vừa ra mắt, người hâm mộ đã mang đến tạo hình Kirby Merch siêu hường 3

Armored Core 6: Fires of Rubicon hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang