Cười mệt với loạt ảnh cosplay siêu độc lạ: không đẹp nhưng mà mắc cười

Không lung linh hấp dẫn, không rực rỡ mlem mlem, những hình ảnh cosplay được “tạo ra” với mục tiêu chọc cười bạn! Nếu đang cần xả stress thì xem ngay bài này nhé.

Khi nhắc đến cosplay, ta thường sẽ nghĩ đến những chàng trai, cô gái trang điểm ấn tượng và mặc những trang phục nổi bật. Họ sẽ cố gắng để trông thật đẹp - đôi khi là trông thật sát với bản gốc. Những nỗ lực ấy đã tạo ra những hình ảnh rất tuyệt vời, xứng đáng để người xem ủng hộ hết mình.

Cơ mà - có một kiểu cosplay khác - tuy không quá đẹp - nhưng vẫn được yêu thích, đó chính là cosplay hài hước. Với mục tiêu chính là chọc cười người xem, các coser sẽ vẫn bám sát nguyên tác NHƯNG cách họ làm điều đó thì… thú vị lắm.

cosplay hài hước
cosplay hài hước
cosplay hài hước
cosplay hài hước
cosplay hài
cosplay anime

Xem thêm: Biya lộ mặt - fan điêu đứng với nhan sắc 10/10 của nữ coser xinh đẹp!

Đem lại ấn tượng mạnh mẽ về mặt thị giác, những hình ảnh cosplay theo phong cách hài hiện là xu hướng để nhiều coser “đu” theo. Người nổi tiếng nhất theo style này chắc là Lowcostcosplay, coser nổi tiếng đến từ Thái Lan.

lowcost cosplay
cosplay hài hước
cosplay hài hước
cosplay anime

Và đấy là một vài trong số rất nhiều hình ảnh cosplay hài hước đã được tạo ra. Cá nhân bạn cảm thấy thế nào sau khi xem những hình ảnh trên? Bạn có thích các “sản phẩm” cosplay phong cách hài hước này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Danh sách 5 nữ coser xinh đẹp nổi tiếng nhất Châu Á hiện nay mà bạn rất nên theo dõi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang