Spoiler Chainsaw Man 141: Ngày bình yên cuối cùng của Denji...

Spoiler Chainsaw Man 141, tóm tắt nội dung chap 140: Càng tận hưởng cuộc sống "bình thường", Denji càng thêm rối trí. Đây có phải lựa chọn chính xác? Denji không chắc, nhưng mà sự bình thường ấy sắp kết thúc rồi...

Tóm tắt Chainsaw Man 140

chainsaw man 141

Theo sự hướng dẫn của Sword Man, Denji đến trụ sở giáo hội Chainsaw Man. Từ tâm trạng vui vẻ hí hửng, Denji dần nhận ra... nơi này có gì đó sai lắm. Giáo hội đầy những học sinh và chúng được "dạy" rằng những người tham gia sẽ làm chuyện đó và cưới nhau. Một kẻ còn xuất hiện trước Denji và nói "nếu Asa bị giết thì Chainsaw Man sẽ quay trở lại à". Denji sợ hãi, rời khỏi giáo hội.

Spoiler Chainsaw Man 141

chainsaw man 141

Tiêu đề Chainsaw Man 141: Normal Life Plus.

Không rõ bao lâu đã trôi qua, nhưng các sản phẩm Chainsaw Man đã tràn ngập khắp siêu thị. Denji thì vẫn cố vui vẻ với cuộc sống "bình thường" bên Nayuta. Khi có quỷ xuất hiện. Cậu định hóa quỷ - nhưng lại thôi. Lũ quỷ nhanh chóng bị xử lý bởi những người từ giáo hội.

Về nhà, Denji cùng ăn với Nayuta và bầy chó. Không một lời thoại nào xuất hiện cả. Những khung hình về cuộc sống "bình thường" của Denji cứ tiếp nối nhau mà không có biến cố gì xảy ra. Denji ổn không? Ổn. Nhưng Denji đang mông lung lắm. Cậu không chắc rằng mình sẽ sống hạnh phúc khi chấp nhận cuộc đời "bình thường" này. Nayuta an ủi Denji, nói rằng cô sẽ luôn ở bên cậu để giúp cuộc sống của cậu vui vẻ hơn. Denji ôm Nayua vào lòng rồi họ cùng nhau ngủ.

Trong một diễn biến khác, Sword Man cùng một vài người khác đang ở tiệm burger. Họ đang bàn kế hoạch giết người dân và tổ chức diệt quỷ để lôi kéo Chainsaw Man quay trở lại. Sugo không đồng ý. Cậu là con người và cậu không muốn làm mấy chuyện đó nữa. Những người cùng bàn thì không. Kế hoạch là kế hoạch. Con người, vũ khí, quỷ đều được sinh ra để chém giết, vậy nên thần linh sẽ tha thứ cho tất cả mà thôi.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 141

Chainsaw Man chap 141 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 29 tháng 8 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí.  Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh của mình nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang