Boruto: Sức mạnh của Eida và một loạt lỗ hổng liên quan đến cốt truyện của Two Blue Vortex

Sau khi Boruto chap 81 chính thức được ra mắt thì cộng đồng cũng đưa ra không ít những câu hỏi về những lỗ hổng cốt truyện đang hiện hữu xung quanh sức mạnh của Eida

Eida là một nhân vật nữ xuất hiện trong manga Boruto và cô sở hữu cho mình một sức mạnh không hề tầm thường. Đáng nói nhất chính là khả năng vẽ lại toàn bộ thực tại và khiến cho Konoha đảo lộn hoàn toàn trong chương mới nhất của Boruto: Two Blue Vortex.

Tuy nhiên kỹ năng của Eida vẫn có một lỗ hổng lớn, có liên quan đến 2 nhân vật Sarada Sumire. Có thể thấy cả 2 nhân vật này không hề bị ảnh hưởng bởi sự thao túng thực tại từ Eida.

Boruto: Sức mạnh của Eida và một loạt lỗ hổng liên quan đến cốt truyện của Two Blue Vortex

Khi mà cả Sarada Sumire vẫn giữ nguyên được ký ức của mình là một điều thú vị, khi mà phần còn lại của Konoha đã được viết lại. Điều này cho phép cả 2 nhân vật này có thể bí mật giúp đỡ cho Boruto khi cần thiết, khi mà anh đã phải trốn chạy, bị truy đuổi như một kẻ thù của làng Lá. Tuy nhiên câu hỏi lúc này được đặt ra rằng vì sao mà Eida lại không nhận ra được điều này?

Xem thêm: Boruto: Cộng đồng đua nhau chỉnh sửa ngoại hình của Sarada sau khi chap 81 được ra mắt

Sức mạnh của Eida đến từ con mắt được gọi là Senrigan, một kỹ năng chế ngự giúp cho cô có thể truy cập vào thông tin của hiện tại và quá khứ. Nói một cách đơn giản hơn thì Senrigan là một sức mạnh có khả năng thấu thị, cho phép cô đưa ý thức của mình vào bất kỳ đâu của hiện tại. Cô cũng có thể xem được những sự kiện của quá khứ từ thời điểm mà cô ấy được sinh ra.

Boruto: Sức mạnh của Eida và một loạt lỗ hổng liên quan đến cốt truyện của Two Blue Vortex

Do đó có vẻ lạ khi mà Eida không thể nắm bắt được khả năng ngấm ngầm chống đối của Sarada và Sumira. Hơn nữa Daemon - em trai của Ada, lại không ra tay can thiệp, khi mà hắn vốn nổi tiếng là một trong những nhân vật có tính khí bốc đồng? Giống như người chị của mình, Daemon cũng sở hữu một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn.

Thêm vào đó manga chap 81 của Boruto cũng xuất hiện một số tình huống khó xử, điển hình như việc Kawaki đáng lẽ nên đặt ra nhiều câu hỏi hơn về những điều bất thường sau khi thế giới được viết lại.

Boruto: Sức mạnh của Eida và một loạt lỗ hổng liên quan đến cốt truyện của Two Blue Vortex

Ngoài ra Eida cũng đưa ra một lý do cũng chưa thật sự thuyết phục liên quan đến mẫu thuẫn về sức mạnh của mình. Cô đã truyên bố rằng mọi người cũng sẽ quên đi những mâu thuẫn về thực tại mới mà co đã tạo ra, mà đây có thể được xem là một lối tắt tiện lợi cho việc xây dựng cốt truyện sau này.

Xem thêm: Boruto: Những lý do khiến Shikamaru phù hợp với ngôi vị Hokage Làng Lá

Nói cho cùng thì Boruto: Two Blue Vortex hoàn toàn có tiềm năng để tiếp tục phát triển những nội dung bổ sung mới cho cốt truyện. Nhưng hiện tại có quá nhiều câu hỏi chưa được trả lời khiến cho cộng đồng cảm thấy lo lắng cho thành công của tác phẩm trong tương lai xa hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang