Nam streamer tự đặt ra thử thách hành hạ bản thân trong 3 ngày bằng cách trốn vào tủ quần áo

Người xem cũng có thể "tra tấn" nam streamer bằng nhiều cách chỉ từ việc donate.

Dù gì đi nữa, một bước ngoặt trong các thử thách cá nhân là một cách khá thú vị để thu hút sự chú ý, và một streamer mới đây đang khiến cho mọi thứ trở nên thu hút hơn bằng một thử thách cực đoan mà anh dành cho bản thân.

Izidore Twitch

IZIDORE, một nam streamer đang tự đặt ra thử thách cho bản thân mình. Tuy nhiên, thay vì tạo ra một thử thách vui vẻ, anh lại cố gắng tránh bị trừng phạt và hứa rằng sẽ phá huỷ chiếc ô tô của mình nếu như thất bại trong thử thách lần này. 

Izidore Twitch

Nam streamer sử dụng một chiếc camera hồng ngoại để người xem có thể nhìn thấy anh trong bóng tối, nơi anh đang ngồi trong một chiếc tủ chật hẹp và chỉ đủ chỗ để duỗi người mà thôi. Mặc dù ban đầu có một chỗ ngủ tương đối đàng hoàng, nhưng nó đã bị người xem lấy đi sau khi mục tiêu donate được hoàn thành. Có những phương pháp "tra tấn" cũng được xuất hiện khi người xem donate cho nam streamer này. Chỉ với 25 bit (khoảng 7 nghìn đồng), người xem có thể "flash" anh chàng - một tia sáng trắng cực mạnh và âm thanh gây ù tai.

Izidore Twitch

Các lựa chọn khác bao gồm bị máy thổi lá thổi bay, bị bóng bàn đánh trúng, chuyển văn bản thành giọng nói khó chịu và đứng đầu màn danh sách "tra tấn" là việc nam streamer bị bạn gái ném trứng vào người mình. Và nếu anh ấy thua cuộc, bạn sẽ thấy nam streamer phá huỷ chiếc xe Subaru Impreza đời 2005 của mình trong một ngày không xa. Trước đây, nam streamer này cũng thực hiện nhiều thử thách không kém phần độc lạ.

Xem thêm: Người mãu OnlyFans bị hải quan sân bay cấm lên máy bay vì trang phục "không phù hợp"
Xem thêm: Nữ streamer uất ức đến khóc vì bị đồng đội liên tục phá game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang