LMHT: Nữ streamer uất ức đến khóc vì bị đồng đội liên tục phá game

Một cô nàng streamer đã bật khóc ngay trên stream chỉ vì bị những người đồng đội phá game khiến người xem không khỏi nóng mắt

Đối với những game thủ chơi những trò chơi Esports nói chunng và LMHT nỏi riêng thì không thể nào tránh được những người có thái độ cực đoan, độc hại trong môi trường chơi game. Những người này luôn có hành động gây ra những ảnh hưởng không hề tốt đối với trải nghiệm của những game thủ khác.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ 5 Trang Phục Hắc Tinh mới dành cho Nunu, Nautilus, Sion và bản mới cho Jhin

Nguyên do cho sự toxic của những game thủ này có nhiều lý do, từ việc để thỏa mãn được những trải nghiệm, ý thích của cá nhân, không hài lòng với những người chơi khác hoặc đơn giản hơn là bị hệ thống của LMHT xếp vào một vị trí mà họ không mong muốn, để rồi có hành động "ăn không được phá cho hôi".

Riot Games cũng đã phải đưa ra rất nhiều những biện pháp nhằm ngăn chặn hành vi của những game thủ như thế này, nhưng dù có quyết liệt cỡ nào thì số lượng người toxic trong game vẫn không ngừng xuất hiện, thậm chí còn có ý định thách thức ngược lại Riot Games.

LMHT: Nữ streamer uất ức đến khóc vì bị đồng đội liên tục phá game

Và mới đây thì một trường hợp toxic khác lại xuất hiện và nạn nhân lần này là một nữ streamer có tên Nissaxter. Được biết cô nàng là một streamer có một lượng người xem khá ổn định tại khu vực LMHT châu Âu. Dù là một người chơi có trình độ không thật sự cao nhưng cô cũng là một nữ streamer hiếm hoi không thuần việc sử dụng các vị tướng Hỗ trợ khi leo rank.

Xem thêm: Top 5 Trang bị bá đạo trong lịch sử LMHT mà có thể bạn chưa biết

Nhưng trong một một buổi stream gần đây, sau khi cô nàng Nissaxter đã rất vất vả trong việc leo lên Bạch Kim thì cô lại gặp phải trường hợp bị "phá game" trong rất nhiều trận đấu của mình.

LMHT: Nữ streamer uất ức đến khóc vì bị đồng đội liên tục phá game

Cụ thể hơn thì trong một trận đấu, đội của cô đang thắng thế thì bỗng dưng người chơi Zed (cũng là người xanh hết đội) lại liên tục cướp hết lính của cô, để cô nàng phải đánh Rồng hay vào giao tranh một mình. Đáng nói hơn không chỉ mỗi người chơi Zed mà cả 3 người chơi còn lại cũng có hành động "hùa theo" và phá game. Cũng bởi vì liên tục gặp phải những đồng đội như thế nên chỉ sau vài trận, cô đã tuột xuống Vàng 4 trong thời gian ngắn và điều này khiến cho cô cảm thấy vô cùng uất ức, thậm chí là khóc ngay trên stream.

LMHT: Nữ streamer uất ức đến khóc vì bị đồng đội liên tục phá game

Có thể thấy hành động phá game của những người chơi này là không thể chấp nhận được và rất nhiều người xem stream của Nissaxter đã lên tiếng lên án hành vi phá game kia, yêu cầu Riot Games phải có động thái trừng phạt nặng nề họ.

Còn về phần nữa streamer kia thì cô đã phải tạm ngưng việc stream để lấy lại tinh thần của mình sau khi liên tục bị ức hiếp ngay trong chính trò chơi mà cô yêu thích.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang