Game thủ Baldur's Gate 3 kêu gào nhà phát triển thêm tính năng tùy chỉnh nhân vật

Dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhưng trò chơi Baldur's Gate 3 vẫn bị game thủ than phiền vì không có tính năng tùy chỉnh nhân vật

Dù chỉ mới được ra mắt chưa lâu nhưng Baldur's Gate 3 đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm bom tấn được chú ý bậc nhất trong năm 2023 này. Trò chơi này đã nhận được số điểm vô cùng cao từ các nhà phê bình, cũng như được người chơi khen ngợi một cách nhiệt tình.

Xem thêm: Mod game Baldur's Gate 3 giúp việc khám phá trở nên dễ dàng hơn

Cũng bởi vì sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ nên Baldur's Gate 3 dù được bán với giá 70 USD nhưng cũng vẫn có được một doanh số không thể xem thường được. Trò chơi hiện đang đứng đầu BXH của Steam và lọt vào top 10 sản phẩm có lượng người chơi đông đảo nhất mọi thời đại.

Game thủ Baldur's Gate 3 kêu gào nhà phát triển thêm tính năng tùy chỉnh nhân vật

Tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm thì Baldur's Gate 3 đã xuất hiện vấn đề đầu tiên của mình, đó chính là không ít game thủ đang cảm thấy không thật sự hài lòng khi nhà phát triển Larian Studios vẫn không có tính năng cho phép game thủ cso thể chỉnh sửa lại tạo hình của các nhân vật trong game.

Được biết trong Baldur's Gate 3 có cho mình khá nhiều tính năng chỉnh sửa ingame, tuy nhiên lại không có bất kì tính năng thay đổi ngoại hình nhân vật nào cả. Điều này cũng khiến cho rất nhiều người chơi đã kêu gào trên các diễn đàn game, biến nó trở thành một chủ đề hot và nhận về rất nhiều hưởng ứng từ nhiều game thủ toàn thế giới.

Game thủ Baldur's Gate 3 kêu gào nhà phát triển thêm tính năng tùy chỉnh nhân vật

Chưa biết liệu phía nhà phát triển của game có đưa ra những thay đổi cho các bản cập nhật lớn sắp tới hay không. Nhưng có thể thấy những người yêu thích Baldur's Gate 3 đang mang cho bản thân rất nhiều hi vọng. Đặc biệt là trong quá khứ, nhà phát triển này rất được lòng game thủ khi chịu khó lắng nghe ý kiến từ người chơi của mình.

Xem thêm: Bản mod đầu tiên của Baldur's Gate 3 xuất hiện với khả năng gắn thêm... "hàng" cho nhân vật nữ

Điều này đã được thể hiện thông qua những tính năng được thêm vào dự án Divinity: Original Sin 2 của mình, do đó game thủ Baldur's Gate 3 hoàn toàn có lý do để chờ đợi.

Game thủ Baldur's Gate 3 kêu gào nhà phát triển thêm tính năng tùy chỉnh nhân vật

Hiện tại thì trò chơi vẫn có cho mình một lượng modder hùng hậu trong việc tạo ra những bản mod thay đổi ngoại hình nhân vật trong khoảng thời gian chờ đợi những phản hồi từ phía Larian Studios, khi mà trò chơi không hề cấm nội dung này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang