WBG Crisp: "Tôi khóc cho giấc mơ mà tôi đã bỏ lỡ 2 năm"

Giọt nước mắt đã rơi khi WBG giành lấy tấm vé đi tới CKTG 2023 năm nay.

Vào ngày 7 tháng 8 vừa qua, Weibo Gaming đã đánh bại EDG để giành lấy tấm vé cuối cùng đi tới CKTG 2023.

WBG đã chiến thắng trong ván 1, ván 3 và ván 4 khi EDG phản công rất mạnh mẽ ở ván đấu thứ 2. Trong những khoảnh khắc quan trọng, hai nhà cựu vô địch CKTG là TheShy và Crisp đã chia đôi thế trận với màn trình diễn áp đảo trước các tuyển thủ EDG.

Sau khi trận đấu kết thúc, Crisp là người được chọn để phỏng vấn sau chiến thắng. Crisp nói rằng "tôi rất hạnh phúc", nhưng sau đó đã không nói lên lời khi những giọt nước mắt rơi xuống trên khuôn mặt của anh. "Tôi đã nghĩ rằng giấc mơ mà tôi đã giữa trong tim hai năm lại rời xa tôi. Thật khó khăn. Tôi tự hỏi liệu mình có thể có một cơ hội khác không. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người đồng nghiệp đã ở bên tôi cho đến cuối cùng. Dù là hạt giống số 4, nhưng tôi rất vui vì đã đến được CKTG."

WBG Crisp

Khi được hỏi về yếu tố chiến thắng, Crisp cho biết: "Từng thành viên trong đội đều không từ bỏ khát khao chiến thắng và tiếp tục tập trung vào từng khoảnh khắc." Khi được hỏi về những pha hạ gục ở đường dưới, Crisp trả lời khá khiêm tốn: "Tôi muốn giúp đỡ những người chơi đường trên nhiều nhất có thể. Tôi không làm được gì nhiều, nhưng các tuyển thủ đường trên đang làm rất tốt như họ có thể làm, vì vậy chúng tôi đã có thể giành chiến thắng."

WBG Crisp

Chia sẻ về quãng thời gian trưởng thành mà anh phải trải qua để tiến tới CKTG một lần nữa, Crisp thừa nhận sự khó khăn trong việc này. "Đó là một con đường rất khó khăn. Tôi đã cố gắng theo dõi tình hình, tôi đã cố gắng giúp đỡ đồng đội của mình tuỳ theo tình huống và kết quả rất tốt."

Khi được hỏi về đội tuyển mà mình muốn đối đầu, Crisp ngay lập tức đưa ra câu trả lời: T1 hoặc DK.

Xem thêm: JDG đang tiến rất gần đến danh hiệu chưa đội tuyển nào đạt được trong lịch sử
Xem thêm: Fanboy Scout thể hiện sự vui mừng khi Faker có thể quay trở lại thi đấu

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang