ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được game thủ tin dùng bậc nhất tại phiên bản 13.15

Phiên bản 13.15 được cập nhật và cộng đồng cũng chỉ ra 3 Huyền Thoại được ưa chuộng bậc nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại

Huyền Thoại Ornn

Nguyên do Huyền Thoại Ornn được game thủ tin tưởng sử dụng do những món trang bị từ Huyền Thoại này đang có sức mạnh không thể xem thường ở phiên bản hiện tại. Những trang bị từ chống chịu, tấn công đều đem những hiệu quả tăng tiến sức mạnh rất nhiều cho đội hình. Huyền Thoại Ornn cũng tạo điều kiện để cho người chơi thoải mái lựa chọn nhiều lối hơi khác nhau thông qua sự đa dạng về trang bị mà Ornn mang đến.

Xem thêm: ĐTCL: Top 3 trang bị cực kì hữu dụng mà nhiều đội hình tin dùng bất chấp meta

ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được game thủ tin dùng bậc nhất tại phiên bản 13.15

Những người chơi có trình độ của Đấu Trường Chân Lý cũng cho biết rằng Ornn trở nên vô cùng thích hợp cho những đội hình Phủ Thủy, với trang bị Bùa Đầu Lâu có thể giúp cho Ahri Lux có lượng sát thương đầu ra cực kì "lỗi" ở giai đoạn cuối trận. Trong khi đó Swain vẫn có thể tận dụng tốt những món trang bị chống chịu

Huyền Thoại Poro

Các lói công nghệ của các Huyền Thoại thường yếu hơn so với những nâng cấp thông thường, trong khi đó thì Huyền Thoại Poro lại cực mạnh khi trao cho game thủ cơ hội có được những lõi vô cùng mạnh mẽ, mang tính định hướng đội hình hơn.

ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được game thủ tin dùng bậc nhất tại phiên bản 13.15

Điển hình nhất có thể kể đến là nâng cấp Thợ Săn Tham Lam của Warwick có tỷ lệ xuất hiện không thật sự nhiều khi lựa chọn Huyền Thoại không phải là Poro. Những trường hợp tương tự cũng xảy ra đối với những Lõi Anh Hùng của Sett, Kassadin, Swain hay Galio. Nhiều game thủ cũng nhận định rằng Huyền Thoại Poro cũng đặc biệt hiệu quả khi trong trận đấu xuất hiện nhiều lõi Kim Cương.

Huyền Thoại Caitlyn

Giải thích một cách đơn giản thì Caitlyn sẽ giúp cho người chơi có một khoảng thời gian đầu và giữa trận vô cùng mạnh. Từ đó tạo điều kiện xoay bài cho nhiều loại đội hình khác nhau tùy vào tình huống của trận đấu.

Xem thêm: ĐTCL: Kì thủ Thách Đấu hướng dẫn sử dụng Huyền Thoại Caitlyn để leo rank cực tốt

ĐTCL: Top 3 Huyền Thoại được game thủ tin dùng bậc nhất tại phiên bản 13.15

Tất nhiên Huyền Thoại Caitlyn cũng có những điểm yếu có thể thấy được, đó là các lõi bậc Bạc tương đối yếu. Điều này khiến cho người chơi phải thận trọng trong việc lựa chọn những nâng cấp mạnh khác nếu rơi vào tình huống phải chọn những lõi bậc Bạc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang